Phí dịch vụ hàng tháng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Như chúng ta đã biết Quảng Ninh là một tỉnh phát triển rất mạnh về du lịch, điều này sẽ giúp cho nền kinh tế và thị trường bất động sản cũng lớn mạnh hơn. Nắm bắt được xu hướng này cùng với sự đồng ý của UBND thành phố Hạ Long tập đoàn Vingroup đã xúc tiến đầu tư xây dựng khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Đây cũng được xem là một dự án siêu khủng có tầm ảnh hưởng lớn đến cả khu vực miền Bắc. Thế nhưng câu hỏi phí dịch vụ hàng tháng của dự án này có cao hay không cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh có phí dịch vụ hàng tháng như thế nào?

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh bao gồm những phân khu nào

Theo dự kiến của nhà đầu tư toàn bộ dự án được chia thành 2 phân khu lớn, bao gồm:

– Phân khu Hoàng Tân: với tổng diện tích xây dựng gần 3.000 ha. Khu vực này bao gồm các khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, hệ thống khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó nó còn bao gồm các khu nhà ở được bố trí với mật độ thấp, cùng với các công trình công cộng, trung tâm thương mại và dịch vụ.

– Phân khu Hà An: Được xây dựng trên mặt bằng có diện tích hơn 4.000 ha. Phân khu này bao gồm các trung tâm hội nghị cao cấp, hệ thống các trung tâm tài chính, hành chính, khách sạn cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp kết hợp resort, …

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh có phí dịch vụ hàng tháng như thế nào?

Tìm hiểu về phí dịch vụ hàng tháng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Cũng giống như các khu đô thị khác của Vinhomes khi sinh sống tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh bạn sẽ phải đóng một số khoản phí dịch vụ. Các phí dịch vụ này sẽ giúp bạn có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp nhất tại khu đô thị. Các phí này bao gồm:

- Phí dịch vụ đảm bảo cho công tác an ninh, bảo vệ .

- Phí dịch vụ cho các công việc đảm bảo vệ sinh cho các khu vực, các tiện ích phục vụ cho cộng đồng luôn sạch sẽ

- Phí dịch vụ cho công tác thu gom, xử lý các loại rác thải sinh hoạt của cư dân

- Phí dịch vụ cho việc duy trì và bảo dưỡng hệ thống cảnh quan cây xanh tại khu đô thị.

- Phí dịch vụ phục vụ cho các công đoạn bảo trì, bảo dưỡng định các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

- Phí dịch vụ dùng để bảo dưỡng các thiết bị đo đếm chỉ số điện, chỉ số nước tại mỗi căn hộ. 

- Phí kiểm tra và lưu trữ hồ sơ, sổ sách. 

Tất cả các chi phí này đều sẽ được thanh toán định kỳ hàng tháng ( theo quy định chung của tập đoàn). Định mức nộp các phí dịch vụ này sẽ có sự chênh lệch tùy theo loại hình sản phẩm mà bạn sở hữu. Thông thường mức phí hàng tháng này giao động trong khoảng từ 7.000 đến 17.000 đồng/m2 ( chưa bao gồm thuế VAT).

Trên đây chỉ là những chi phí dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu cơ bản hằng ngày của bạn.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích từ những đơn vị đang hoạt động tại khu đô thị thì bạn cần phải thanh toán thêm. Các loại phí này sẽ tùy theo công bố của từng đơn vị, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì tất cả mọi chi phí từ các đơn vị cung ứng dịch vụ đều được Ban quản lý phê duyệt phù hợp nhất với cư dân. Sẽ không có tình trạng tăng giá đột ngột trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh có phí dịch vụ hàng tháng như thế nào?

Có lẽ qua bài viết bạn đã biết được phí dịch vụ hàng tháng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là bao nhiêu rồi đúng không? Đây là một trong những dự án bất động sản cao cấp nhưng lại có mức phí dịch vụ không quá cao. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm sinh sống tại đây để tận hưởng mọi tiện ích được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm: 

Shophouse thương mại tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Khu vui chơi giải trí tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh ra sao?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan