Thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh chính là một trong những yếu tố khiến cho dự án này tạo được sức nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản. Như một cơn gió mát thổi vào thị trường bất động sản Quảng Ninh, Vinhomes Hạ Long Xanh khiến cho thị trường dậy sóng. Vậy, điều gì trong thiết kế khiến dự án này trở nên đặc biệt?

Kiệt tác tạo nên những  thiết kế đặc biệt cho Vinhomes Hạ Long Xanh

Sơ lược về Vinhomes Hạ Long Xanh

Cách đây không lâu, thông tin dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được UBND TP Quảng Ninh chính thức thông qua đã khiến các nhà đầu tư và cá nhân “sôi sục”. Ngay sau đó, dự án này được bàn giao cho tập đoàn Vingroup. Cũng từ đây, một siêu phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam xuất hiện và tạo nên sức hút chưa từng thấy trên thị trường bất động sản Hải Phòng. Với thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh vô cùng đặc biệt, báo hiệu đây sẽ trở thành hiện tượng không thua kém bất cứ siêu phẩm nào trước đây của Vinhomes.

Kiến trúc Vinhomes Hạ Long Xanh đẳng cấp chuẩn 5 sao

Không có gì quá lời khi so sánh Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh chính là luồng gió làm mát một mảnh đất vốn đã im ắng và khô cằn với nắng và gió. Kiến trúc Vinhomes Hạ Long Xanh đã được thực hiện trong vòng 5 năm với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên đến hơn 1 tỷ USD. Dự kiến khi hoàn thành, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ được chào đón với hi vọng đây sẽ là không gian tích hợp những điều kiện sống với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp bậc nhất đất Cảng.

Với những người đã và đang sở hữu, sử dụng các dịch vụ tiện nghi và công trình do Vingroup làm chủ đầu tư đều đã quá hiểu. Rằng, một khi đã “nhúng tay” vào dự án nào, thì có thể đặt niềm tin vô cùng lớn về công trình đó. Và thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh cũng không ngoại lệ.

Kiến trúc của Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư hiện đại không chỉ ở địa thế quy hoạch. Mà hơn hết, không gian sống nơi đây cũng được đầu tư và thiết kế hết sức đẳng cấp. Với hàng loạt các dịch vụ tiện ích cùng không gian sống trong lành chuẩn Vinhomes, chuẩn 5 sao.

Bạn muốn có một không gian sống tốt nhất cho bản thân và gia đình? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, quý tộc tại khu đất đắc địa nhất thành phố Cảng? bạn muốn tận hưởng cuộc sống chuẩn Vinhomes? Kiến trúc Vinhomes Hạ Long Xanh với đẳng cấp 5 sao chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nhất cho mong muốn này!


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan


Theo quy hoạch, khu đô thị Vinhomes Hạ Long sẽ được phân chia thành 3 khu vực phát triển chính nằm tại địa bàn thành phố Hạ Long v ...

Kiến trúc của Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư hiện đại không chỉ ở địa thế quy hoạch. Mà hơn hết, không gian sống nơi đây cũng đ ...

Tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đại, cao cấp được nhắc đến như: Trung tâm thương mại sầm uất; khu vui chơi giải trí nhộn nhịp; ...

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và người mua với nhu cầu ở th ...