Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang được cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng. Vinhomes là một hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Sau những phản hồi tích cực cửa các hộ cư dân đã và đang sử dụng các sản phẩm như shophouse, đô thị, chung cư… của Vingroup, cư dân Quảng Ninh lại càng có cơ sở để tin tưởng và mong đợi dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh thuộc thành phố Quảng Ninh, một trong những thành phố trọng điểm trong khu vực tam giác vàng kinh tế phía Bắc. Với chủ đầu tư là tập đoàn lớn Vingroup cùng tổng mức đầu tư lên đến 4.636 tỷ đồng. Vậy chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh đang có những ưu đãi gì?

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được quyết định bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup vào ngày 12/12/2018 do Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư.

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án được mong chờ sẽ mở ra không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp ở thành phố Quảng Ninh. Đồng thời sẽ tạo ra cơ hội đầu tư, giải pháp tài chính tốt nhất trong thời gian sắp tới.

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các hộ dân cư thuê và các chủ đầu tư rót vốn: bán với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý có thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, đồng thời chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, Tiến độ nộp tiền được chia nhỏ…

Với tiến độ xây dựng trong 16 năm ( từ quý I/2020 đến quý I/2036), hiện nay đã bước đầu thực hiện các công tác quy hoạch liên quan đến dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh với những chính sách bán hàng ưu đãi, cụ thể, rõ ràng như :

Phố thương mại Vinhomes Hạ Long Xanh đầy đủ các tiện ích, tiềm năng phát triển chắc chắn đặt ra một hệ thống chính sách bán hàng Vinhomes Cầu Rào đầy hấp dẫn, mang đến những điều kiện tốt nhất, phù hợp với khách hàng là các hộ dân cư thuê, mua cũng như để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư lớn, uy tín.

– Bán các loại hàng sản phẩm đặc biệt các chung cư, biệt thự với giá gốc chính thức nhận từ các chủ đầu tư, hợp lý với chất lượng sản phẩm.

– Bán hàng có các giấy tờ, thủ tục hợp pháp, pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

– Áp dụng các chính sách vay vốn hỗ trợ từ ngân hàng. Đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng tham gia hỗ trợ lãi suất.

– Sử dụng hình thức trả góp.

– Thực hiện các chương trình triết khấu và quà tặng với các điều kiện cụ thể, tốt nhất cho khách hàng.


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan


Theo quy hoạch, khu đô thị Vinhomes Hạ Long sẽ được phân chia thành 3 khu vực phát triển chính nằm tại địa bàn thành phố Hạ Long v ...

Kiến trúc của Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư hiện đại không chỉ ở địa thế quy hoạch. Mà hơn hết, không gian sống nơi đây cũng đ ...

Tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đại, cao cấp được nhắc đến như: Trung tâm thương mại sầm uất; khu vui chơi giải trí nhộn nhịp; ...

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và người mua với nhu cầu ở th ...