Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là một trong những dự án khá hot của tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu vực Hạ Long. Vinhomes Hạ Long sẽ cung cấp một hệ thống căn hộ và biệt thự với rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ cho nhu cầu ở và kinh doanh của người dân.

Một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dự án này đó chính là chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng do tập đoàn Vingroup đưa ra dành cho dự án này có thật sự hấp dẫn giống như những dự án trước đó. Và chủ đầu tư có nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư nhỏ lẻ hay không là tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho khách hàng.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh sở hữu vị trí chiến lược

Vinhome Hạ Long xanh Quảng Ninh dự án hot nằm cạnh kỳ quan của thế giới

Khu đô thị Vinhomes Hạ Long thuộc thành phố Hạ Long là một trong những thành phố trọng điểm trong khu vực Tam giác vàng ở phía Bắc. Đây là một trong những siêu dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mức vốn đầu tư lên đến 4636 tỷ đồng.

Cũng giống như các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup, dự án này cung cấp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng phân khúc khách hàng khác nhau. Có loại hình bất động sản chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại để phục vụ cho nhu cầu ở và kinh doanh.

Dự án Vinhomes Hạ Long đã được quyết định bàn giao cho tập đoàn Vingroup vào ngày 12 tháng 12 năm 2018 do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Quảng Ninh ra quyết định phê duyệt đầu tư. Đây là một trong những dự án mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng dành cho cư dân và khách du lịch.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh tập hợp nhiều tiện ích

Ngoài ra đây cũng được xem là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Với nhiều ưu điểm nổi trội dự án này đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt là khi tập đoàn Vingroup đưa ra một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi nổi trội.

Chính sách bán hàng của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chính sách này bao gồm có đảm bảo giấy tờ pháp lý an toàn dành cho nhà đầu tư hỗ trợ bán với giá gốc và hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng.

Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh có gì hấp dẫn?

Theo như công bố của tập đoàn Vingroup thì dự án này sẽ có tiến độ xây dựng trong vòng 16 năm. Thời điểm bắt đầu xây dựng là tự quý 1 năm 2020 và kéo dài cho đến quý 1 năm 2036. Và chính sách bán hàng của tập đoàn Vingroup đưa ra dành cho dự án này được quy định cụ thể như sau.

  • Cung cấp các loại hình bất động sản đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các sản phẩm chung cư và biệt thự thì tập đoàn sẽ kinh doanh với giá gốc để giúp cho nhà đầu tư có cơ hội kiếm lời cao trong tương lai.

  • Tất cả các sản phẩm khi bàn giao với khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm và tránh được những rủi ro tranh chấp. Đặc biệt là với giấy tờ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua bán lại.

  • Ngoài ra Tập đoàn Vingroup còn hỗ trợ áp dụng các chính sách vay từ phía ngân hàng. Hỗ trợ cho nhà đầu tư vay lên đến 70% giá trị của bất động sản. Đặc biệt là chính sách không trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định đối với người đi vay.

  • Bên cạnh đó còn hỗ trợ chính sách mua bán trả góp đã giúp giảm thiểu gánh nặng cho nhà đầu tư.

  • Dành tặng nhiều phần quà và chương trình chiết khấu tốt, như tặng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống bất động sản của Vingroup. 

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh có chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là một trong những dự án khá hấp dẫn với chính sách bán hàng vô cùng thu hút.

Xem thêm: 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có thật sự tiềm năng?

Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan