Biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh

Vinhomes Green Hạ Long Xanh đang là dự án tâm điểm, thu hút được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa và là dự án đặc biệt độc đáo của tập đoàn Vingroup, các sản phẩm của dự án này đang rất hot trên thị trường. Trong số đó, không thể không kể tới sức hấp dẫn từ các sản phẩm biệt thự song lập đẳng cấp.

Dấu ấn của biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh

Là biệt thự 2 trong 1 với 2 căn biệt thự nhỏ bên trong của căn biệt thự lớn, biệt thự song lập là mô hình biệt thự có 3 mặt sân vườn cùng 1 mặt tường chung. Chủ đầu tư Vingroup đã rất tinh tế khi đưa ra mẫu thiết kế đẳng cấp tuyệt vời cho các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Green Hạ Long Xanh. Khách hàng sẽ có những cảm giác độc, lạ chưa từng có khi đến với các căn biệt thự này. Từ tiểu cảnh bên ngoài cho tới cách bố cục, bài trí ở bên trong, từ kiến trục nội thất đến ngoại thất đều toát lên sự hiện đại, đẳng cấp.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh 1

Biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh khác biệt, độc đáo và đẳng cấp

Từ các căn biệt thự song lập của Hạ Long Xanh, khách hàng sẽ được sở hữu tầm view có một không hai. Mọi cảnh quan tuyệt mỹ của thiên nhiên, đất trời được thu trọn tầm mắt. Xung quanh hai bên bờ sông là hệ thống cây xanh và vô cùng thoáng đãng. Tầm view hướng sông, hướng biển giúp cư dân có thể tận hưởng được cả những làn gió mát rượi.

Xét về kết cấu, các căn biệt thự song lập tại đây được thiết kế riêng biệt và đối xứng với căn biệt thự bên cạnh. Vì thế, hai căn biệt thự cạnh nhau tại Vinhomes Green Hạ Long Xanh trông rất hài hòa, tính tế. Điều này cũng là yếu tố cân bằng đặc biệt tốt theo quan niệm phong thủy.

Cơ hội sinh lời bền vững từ biệt thự Hạ Long Xanh

Hiếm có dự án nào ngay từ khi vừa ra mắt thị trường lại tạo được sức hút mạnh mẽ như Vinhomes Green Hạ Long Xanh. Đặc biệt, các căn biệt thự song lập tại dự án này được đánh giá rất cao về cơ hội sinh lời nhanh chóng và bền vững.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh 2

Đầu tư vào Vinhomes Green Hạ Long Xanh là kênh đầu tư hiệu quả, bền vững

Hơn nữa, dự án này của tập đoàn Vingroup nên càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Dự án được kỳ vọng sẽ mang một làn gió mới đến với thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hệ thống các dịch vụ tiêu chuẩn hiện đại, đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế và bất động động sản nhà ở tạo nên điểm nhấn đặc biệt của dự án này.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, mang đến lợi nhuận tới 15%/năm cho các nhà đầu tư. Tiềm năng phát triển và những cơ hội sinh lời ấn tượng đã sớm được các nhà đầu tư thông thái đoán định và không thể bỏ lỡ.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan