Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có bán cho người nước ngoài không?

Những năm gần đây thì việc mở rộng hành lang pháp lý cho phép người nước ngoài mang quốc tịch nước ngoài có thể sở hữu được bất động sản tại Việt Nam đang cực kỳ phổ biến. 

Tuy nhiên việc chúng ta sở hữu các sản phẩm bất động sản nổi tiếng chẳng hạn như của Vinhomes có tuân theo quy định bắt buộc nào hay không? Và dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh có mở bán cho người nước ngoài hay không? 

Để giải đáp về vấn đề sở hữu bất động sản căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Hạ Long xanh dành cho người nước ngoài. Một vài thông tin chia sẻ về vấn đề này sẽ giải đáp đến rộng rãi cho khách hàng.

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh được phép bán cho người nước ngoài

Điều kiện để sở hữu nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Để có thể sở hữu được các dự án bất động sản của dự án vinhome Hạ Long xanh thì tại thời điểm mua nhà người nước ngoài cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ

  • Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài có nhu cầu tìm mua căn hộ của dự án này bắt buộc phải là đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam.

  • Còn đối với cá nhân người nước ngoài không mang quốc tịch Việt Nam bắt buộc phải có visa thời hạn nhập cư hợp pháp. Trường hợp này không thuộc diện miễn trừ ngoại giao hoặc lãnh sự theo quy định hoặc thuộc diện hưởng ưu đãi.

  • Đối với đối tượng công ty doanh nghiệp của nước ngoài muốn sở hữu bất động sản của Việt Nam thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận đầu tư giấy phép thành lập chi nhánh hoặc văn phòng hợp pháp.

Một số điểm lưu ý của người nước ngoài khi mua bất động sản vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Phương thức thanh toán

Để tiến hành thanh toán mua nhà thì người nước ngoài có thể thực hiện theo 3 cách sau đây.

  • Một là mở tài khoản ngân hàng ở Việt Nam và thanh toán vào tài khoản của chủ đầu tư Vingroup

  • Có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư Vingroup nhưng phải dưới dạng là đồng Việt Nam

  • Khách hàng có thể nộp tiền mặt là đồng Việt Nam vào tài khoản của chủ đầu tư tại các phòng giao dịch của ngân hàng hoạt động theo quy định của pháp luật tại Việt Nam.

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh người nước ngoài được sở hữu 50 năm

Điều kiện quyền và nghĩa vụ của khách hàng nước ngoài

  • Đối với người nước ngoài chỉ được phép mua thuê hoặc tặng cho thừa kế và sở hữu không quá 30% số lượng căn hộ trong một tòa chung cư. Trong trường hợp nhà riêng lẻ có khu vực dân tương đương một đơn vị hành chính cấp phường chỉ được thuê, mua, tặng, thừa kế không quá 230 căn nhà.

  • Đối với người nước ngoài mua các căn hộ của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh chỉ được sở hữu không quá 50 năm. Thời điểm này được tính từ ngày cấp giấy phép chứng nhận và có thể được gia hạn theo quy định của chính phủ nếu có nhu cầu. Và thời gian mà chúng ta được phép gia hạn sẽ được ghi rõ trong giấy chứng nhận.

  • Đối với trường hợp là tổ chức nước ngoài muốn sở hữu nhà theo thỏa thuận của các giao dịch mua bán thuê tặng cho hoặc thừa kế thì không được vượt quá giới hạn ghi trong giấy chứng nhận đầu tư được cấp phép. Điều này có quy định bao gồm cả thời gian sở hữu và thời gian được gia hạn tính từ ngày tổ chức đó được cấp giấy chứng nhận.

  • Trường hợp người nước ngoài kết hôn với công dân của Việt Nam hoặc kết hôn với người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì có thể sở hữu nhà theo hình thức ổn định lâu dài tương tự như quy định của công dân Việt Nam. 

Với những thông tin chia sẻ ở trên thì người nước ngoài được phép mua nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh để phục vụ cho nhu cầu ở hoặc kinh doanh của mình. Tuy nhiên để quá trình mua bán này diễn ra nhanh chóng và thuận tiện thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị phân phối nhờ hỗ trợ, tư vấn. Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cũng như thực hiện đúng pháp luật để đảm bảo chúng ta có thể sở hữu được nhà theo quy định. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh nơi ở đáng mơ ước

Do dự án bất động sản Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh sở hữu với số lượng có hạn do đó chúng ta nên nhanh tay đăng ký để sở hữu những căn hộ có vị trí view đẹp. Hi vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp cho khách hàng là đối tượng người nước ngoài dễ dàng hơn trong việc tìm mua bất động sản của tập đoàn Vingroup

Xem thêm:

Tại sao nên mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh?

Sự thật bất ngờ về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan