Vinhomes Hạ Long Xanh nổi bật với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Nhắc đến Hạ Long là chúng ta thường nhắc tới rất nhiều dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mang đẳng cấp cao tại địa điểm du lịch bậc nhất nước ta. Mỗi dự án đều có những điểm ưu việt riêng để thu hút khách hàng đầu tư. Và riêng với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh thì khi quyết định bỏ vốn các khách hàng đều sẽ bị thu hút và hài lòng với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội đầy nổi bật.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh đang là dự án bất động sản nổi bật nhất tại tỉnh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh – dự án khu phức hợp đẳng cấp 5* nổi tiếng tại Quảng Ninh

Từ khi được công bố trên thị trường bất động sản của nước ta, Vinhomes Hạ Long Xanh đã được các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư nhận định đây là dự án “bom tấn” sẽ mang tới nhiều điều khác biệt cho Hạ Long. Đây là dự án xây dựng khu phức hợp đẳng cấp 5* mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long.

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án đã chọn thị xã Quảng Yên làm nơi xây dựng. Vị trí này vừa nằm gần cảng biển lại vừa nằm gần nhiều ban ngành và trung tâm liên cơ của tỉnh Quảng Ninh nên rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch, giao thương, vận tải.

Tổng diện tích đất triển khai xây dựng khoảng 9.500ha và dự kiến sẽ xây dựng những loại hình sản phẩm cao cấp như shophouse, biệt thự, chung cư, liền kề, khách sạn. Đề cao tiêu chí kiến tạo nên khu phức hợp với kiến trúc xa hoa, cao cấp và hệ thống tiện nghi sang trọng bậc nhất, Tập đoàn Vingroup đã mang tới một dấu ấn vô cùng đặc biệt tại thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Cư dân sống tại dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, phồn hoa bậc nhất nhưng vẫn đảm bảo có được sự gần gũi với thiên nhiên để nâng cao sức khỏe và các giá trị về mặt tinh thần.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Cư dân sống tại Vinhomes Hạ Long Xanh có cuộc sống phồn hoa bậc nhất

Mọi khách hàng đều hài lòng với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội của Vinhomes Hạ Long Xanh

Những thông tin có liên quan đến Vinhomes Hạ Long Xanh đều thu hút sự quan tâm lớn đến từ phía các nhà đầu tư. Bởi khi biết các thông tin này những nhà đầu tư mới đưa ra quyết định của mình xem có nên bỏ vốn vào dự án không?

Thực tế cho thấy có nhiều nguyên nhân khác nhau tác động đến quyết định đầu tư của các khách hàng nhưng một nguyên nhân cực kỳ quan trọng, có tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư đó chính là tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án.

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường gặp nhiều chao đảo do tình hình dịch bệnh thì việc tìm được hình thức đầu tư đảm bảo, có khả năng sinh lời hiệu quả, bền vững và vượt trội luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Và việc đầu tư vào dự án bất động sản Hạ Long Xanh là một trong những hình thức đầu tư được đánh giá rất cao về tính thiết thực cùng giá trị.

Đây là dự án xây dựng khu đô thị phức hợp đa năng kết hợp giữa khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu đô thị ven biển, khu dịch vụ và sân golf nên trong tương lai sẽ ngày càng tăng cao thêm giá trị đầu tư. Nhất là sau khi hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được hoàn thành, có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực khác ở xung quanh.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh có tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư 10 tỷ $ cho dự án này đủ thấy mức mạnh tay của chủ đầu tư trong việc quyết tâm xây dựng công trình mang tầm cỡ quốc tế, ấn tượng và độc đáo tại địa điểm là kỳ quan của thế giới. Trong tương lai sau khi hoàn thành giá trị của dự án dự kiến sẽ tăng gấp 5 – 10 lần. Bởi vậy mà khi quyết định đầu tư ở thời điểm này bạn sẽ có khả năng thu lời vượt trội chỉ sau vài năm.

Nếu như bạn đầu tư vào các hình thức khác còn sợ rủi ro thì quyết định đầu tư vào dự án Hạ Long Xanh những điều lo lắng của bạn sẽ không còn nữa bởi ngoài tính pháp lý cụ thể ra dự án còn được bảo lãnh bởi Tập đoàn Vingroup uy tín nhất nước ta. Những dự án do Vingroup đầu tư từ trước đến nay luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước và đã chứng minh rõ tiềm năng đầu tư vượt trội.

Hạ Long Xanh không chỉ là khu căn hộ cao cấp mà còn là khu nghỉ dưỡng kết hợp với resort, vui chơi đỉnh cao tại nước ta nên khi đầu tư vào dự án bạn có thể chuyển đổi sang hình thức cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn để sinh lời khá hiệu quả. Hình thức này hiện đang rất được ưa chuộng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp nước ta.

Với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội đầy nổi bật như thế bạn đừng chần chừ nữa hãy quyết định đầu tư ngay vào Vinhomes Hạ Long Xanh để hài lòng về khoản lợi nhuận mình sẽ nhận được trong tương lai nhé.

Xem thêm: 

Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí Vinhomes Green Hạ Long viên ngọc quý giữa khu đất vàng

Vinhomes Marina – Sự lựa chọn lý tưởng để giới đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan