Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

Thị trường bất động sản Quảng Ninh ngay từ đầu năm đã tăng nhiệt với sự xuất hiện của dự án siêu khủng mang tên Hạ Long Xanh. Các vấn để pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh đã hoàn tất và bắt đầu khởi động cho giai đoạn đầu tiên. Đây là thời gian vàng để các nhà đầu tư dành lấy vị trí đẹp nhất của dự án cho riêng mình.

Những thông tin pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh cần biết

Quá trình hình thành cơ sở pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh bắt đầu khởi động từ năm 2016, khi có quyết định số 3888/QĐ-UBND ngày 18/11/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc phê duyệt quy hoạch chung thị xã Quảng Yên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Tiếp đó, căn cứ tình hình thực tế, UBND tỉnh Quang Ninh có văn bản số 6376/UBND - QH3 ngày 28/8/2017, yêu cầu điều chỉnh nhiệm vụ và phương án quy hoạch phân khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long đến năm 2035.

Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh 1

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án trọng điểm mang tầm chiến lược quốc gia

Đến ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định số 4421/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 Khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên.

Đến tháng 03/2018, Đồ án Quy hoạch phân khu chức năng 1/5000 Khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng yên được đưa ra lấy ý kiến đóng góp. Đây là bước quan trọng trong quá trình thiết lập pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh.

Ngày 31/5/2018, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành quyết định số 1946/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thị xã Quảng Yên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ngày 04/6/2018, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã ký Quyết định số 2000/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Đến đây, giá trị pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh đã hoàn tất. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chuẩn bị các phương án đầu tư vào dự án này.

Điểm nổi bật quy định trong văn bản pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

Khu phức hợp Hạ Long Xanh có quy mô xây dựng cực lớn cả về diện tích, lẫn tầm vóc. Với tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch lên đến 7477,28ha. Dự báo dân số thường trú đến năm 2035 – khi dự án hoàn thiện khoảng 272.793 người.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được chia thành 5 giai đoạn. Khởi công xây dựng vào năm 2020, vắt đầu bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2021. Kết thúc bàn giao tất cả các hạng mục của dự án vào năm 2036.  Theo pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh, quý khách đã có thể sở hữu chính thức các sản phẩm dự án từ rất sớm. Vì thế, việc đầu tư ngay từ hôm nay nên được quyết định nhanh chóng.

Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh 2

Tổng quan dự án qua văn bản pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

Theo văn bản phê duyệt quy hoạch, Vinhomes Hạ long Xanh sẽ được xây dựng theo hướng khu phức hợp đa chức năng. Xây dựng đô thị ven biển hiện đại, kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái và phát triển các dịch vụ du lịch mang đẳng cấp quốc tế. Trong đó, chú trọng phát triển mô hình đô thị xanh, quan tâm đến các yếu tố bảo tồn di tích văn hóa lịch sử truyền thống. Khai thác các đặc điểm tự nhiên ưu việt như vị trí địa lý, cảnh quan mặt nước tự nhiên, để xây dựng đồng bộ hạn tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng nhu cầu ở của nhân dân trong khu vực được quy hoạch.

Đã có các văn bản pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh chứng thực, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, cũng như chất lượng và tiềm năng của dự án.

Mọi thông tin tham khảo, quý khách vui lòng truy cập website: vinhomeshalongxanh.com để cập nhật thêm.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan