Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh tuy vừa mới được triển khai thực hiện trong thời gian gần đây nhưng đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Vậy tiến độ dự án có bao nhiêu giai đoạn? Làm thế nào để sở hữu căn hộ tại Dự án này khi tài chính có hạn? Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại đây như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tiến độ triển khai dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được chia làm 5 giai đoạn triển khai như sau:

Giai đoạn 1: Gồm 2 dự án là Vinhomes Green Ha Long – Villa và Vinhomes Green Ha Long – Căn hộ. Trong đó dự án Vinhomes Green Ha Long – Villa có tổng diện tích là 581,8ha được dự kiến ra mắt vào năm 2020, bắt đầu bàn giao năm 2021 và kết thúc bàn giao trong năm 2021. Dự án Vinhomes Green Ha Long – Căn hộ có tổng diện tích 11,7ha, dự kiến ra mắt và bàn giao trong năm 2022, kết thúc bàn giao năm 2023.

Giai đoạn 2: Tổng diện tích là 593,5ha được dự kiến ra mắt vào năm 2023, bắt đầu bàn giao năm 2024 và kết thúc bàn giao trong năm 2027.

Giai đoạn 3: Tổng diện tích là 593,5ha được dự kiến ra mắt vào năm 2026, bắt đầu bàn giao năm 2027 và kết thúc bàn giao trong năm 2031.

Giai đoạn 4: Tổng diện tích là 593,5ha được dự kiến ra mắt vào năm 2029, bắt đầu bàn giao năm 2030 và kết thúc bàn giao trong năm 2033.

Giai đoạn 5: Tổng diện tích là 593,5ha được dự kiến ra mắt vào năm 2032, bắt đầu bàn giao năm 2033 và kết thúc bàn giao trong năm 2036.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1

Chính sách mua căn hộ chung cư tại Khu phức hợp Hạ Long Xanh

Nhằm thu hút đầu tư của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khi mua căn hộ chung cư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Bảng giá được chủ đầu tư công khai cho khách hàng tùy ý tham khảo và lựa chọn căn hộ phù hợp tài chính. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các gói chính sách như sau:

- Áp dụng gói cho vay vốn mua nhà Sapphire và Ruby, gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất, hỗ trợ lãi suất. Đối với những khách hàng hạn hẹp về tài chính có thể vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp trong vòng 35 năm.

- Kết hợp với ngân hàng Techcombank thực hiện gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng.

- Chính sách mua căn hộ chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh thanh toán 10% giá trị căn hộ ngay khi ký kết hợp đồng, 20% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 6 tháng tiếp theo sau khi ký hợp đồng.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Tiêu chuẩn cơ bản khi bàn giao nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Ngoài giá bán, các chính sách ưu đãi và tiến độ thanh toán thì vấn đề bàn giao cũng là yếu tố được người mua nhà hết sức quan tâm. Khi chính thức bàn giao cho khách hàng, các căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh phải đảm bảo hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật. Trang bị nội thất đầy đủ như đúng cam kết tại thời điểm tư vấn và ký kết hợp đồng.

Các hạng mục về nguyên vật liệu và trang thiết bị được bàn giao khi căn hộ tại Vinhomes gồm: Sàn, tường, trần, cửa đi chính, cửa sổ, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ban công, bếp, phòng tắm lớn, phòng tắm nhỏ, hệ thống nước nóng, hệ thống tủ. Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Tùy vào từng loại hình căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh cũng như mức độ bàn giao mà khách hàng đã lựa chọn thì sẽ có những trang thiết bị khác phù hợp.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Phòng khách của căn hộ sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Sở hữu một căn hộ của riêng gia đình mình là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn hướng đến. Với những đặc điểm về tiến độ, chính sách ưu đãi, tiêu chuẩn bàn giao nổi trội nêu trên, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi đối tượng xã hội. Kể cả những người đang có nhu cầu mua nhà nhưng tài chính còn hạn chế.

Xem thêm:

 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào?

 

Siêu dự án miền Bắc Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan