Tiêu chuẩn bàn giao nhà ở Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hạ Long nổi tiếng là điểm du lịch khi được thiên nhiên ban tặng rất nhiều điểm thiên nhiên tuyệt đẹp. Việc triển khai quy hoạch dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh cũng trở thành một trong những chất xúc tác mạnh mẽ đến nền bất động sản tại nơi đây. Hứa hẹn trong tương lai sẽ đem đến một siêu phẩm nhà với thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế. Điều mà phía người mua quan tâm chính là tiêu chuẩn bàn giao nhà đúng không nào. Dưới đây xin bật mí một số thông tin chính về sản phẩm mời các bạn cùng đón xem nhé!.

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh mang sức hút lớn

Lý giải sức hút mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Sở hữu vị trí “vàng”: Dự án nằm sát bên Vịnh Hạ Long đây được biết đến là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu khi mang trong mình vị trí như thế này Vinhomes Hạ Long Xanh mang đến sự đắc lộc, phát tài cho gia chủ, quy tụ rất nhiều nguồn linh khí tốt.

Sở hữu nhiều siêu phẩm nhà ở: Bên phía chủ đầu tư đã phát triển rất đa dạng loại hình nhà ở trong nhiều phân khúc như chung cư, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại. Cư dân có thêm rất nhiều sự lựa chọn nếu đang muốn tìm kiếm cho mình một nơi “an cư lạc nghiệp” tại Hạ Long.

Chính sách mua nhà ưu đãi: Khi quý khách hàng lựa chọn mua nhà tại đây sẽ không còn phải lo lắng quá đối với mặt tài chính. Có thể lựa chọn hình thức trả dần theo hợp đồng trong khoảng 35 năm. Còn đối với thời gian ân hạn gốc có thể lên đến 24 tháng rất thuận tiện đúng không nào.

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút sự quan tâm đông đảo

Tiêu chuẩn bàn giao nhà ở Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Bên phía chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra ba điều khoản lớn trong tiêu chuẩn bàn giao nhà ở dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đó là:

Thiết kế ngoại thất

Tất cả phần thiết kế ngoại thất đều sẽ được bàn giao theo đúng với những gì bên phía chủ đầu tư công bố ban đầu bao gồm:

  • Bên ngoài hoàn thiện thô, trát xi măng giống màu sơn thiết kế.

  • Mái nhà hoàn thiện bê tông dán ngói đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Hệ thống cửa xây dựng, bố trọ bằng chất liệu đưa ra.

  • Hệ thống tường rào, cổng ra vào xây dựng đạt chuẩn.

Trường hợp loại hình nhà có đi kèm các hệ thống như bể bơi, tiêu cảnh sân vườn tất cả sẽ được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt trừ lại một phần diện tích phù hợp để gia chủ có thể thiết kế, xây dựng theo mong muốn cá nhân.

Thiết kế nội thất

Đối với thiết kế nội thất cũng có những quy chuẩn riêng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng thông tin chủ đầu tư công bố ban đầu:

  • Trần nhà trát thô nên gia chủ có thể tự do trang thiết, thiết kế.

  • Sàn nhà lát bê tông không lát gạch, bài trí đồ đạc theo tùy ý gia chủ.

  • Bên trong không phân chia cố định, không sơn tường.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật

Đối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẽ bao gồm một số vấn đề chính như điện cấp, thoát nước, thông tin liên lạc tiện ích... Điều này sẽ không giống nhau ở từng loại hình nhà ở nhằm làm tăng thêm tính linh hoạt cho người mua.

 Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh bàn giao thông

Thời gian bàn giao nhà dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Theo những gì đã được công bố trước đây thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ được chi ra làm 5 giai đoạn nhỏ. Khi đã hoàn thành xong giai đoạn 1 thì có thể ra mắt, bàn giao trong năm 2020. Cho nên quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi để biết được thời gian chính xác nhất.

Trên đây đã chia sẻ một số vấn đề chính về tiêu chuẩn bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Hy vọng chúng sẽ thực sự hữu ích đến quý khách hàng đặc biệt những ai quan tâm, có nhu cầu mua nhà tại đây làm nơi sinh sống trong tương lai. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Khu sinh thái Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan