Thông tin Mở Bán Khu Đô Thị Ecopark Vinh Nghệ An

ECOPARK VINH NGHỆ AN là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại phía Đông bắc TP. Vinh. Với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Chủ nhân sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và ánh nắng ấm áp. Ecopark Vinh Nghệ An được coi như là hình mẫu của đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, đem đến cho người sử dụng những chất lượng cao nhất cả về cơ sở hạ tầng, kiến trúc, thiết kế, nội thất và không gian sống. Nơi hội tụ của những luồng sinh khí thịnh vượng đáp ứng mong mỏi của những bậc đế vương kỳ tài.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 Tên dự án: ECOPARK VINIH

 Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

- Vị trí: xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An

- Diện tích đất: 200 ha

- Thiết kế sản phẩm: khu Thấp tầng, Cao tầng và khu thương mại dịch vụ

- Sản phẩm: Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU

Từ Vị trí dự án Ecopark Vinh có thế dễ dàng kết nối tới các khu vực như:

- 15 phút Công viên và Quảng trường trung tâm Thành phố

- 15 phút Vinpearl Cửa Hội và Biển Cửa Lò

- 1km Cầu Bến Thủy

- 2km Cách bệnh viện Thành phố

- 7km Cách Chợ, BigC Vinh

Những tiềm năng về hạ tầng của ECOPARK VINH trong tương lai:

- Hệ thống giao thông huyết mạch thông suốt

- Dễ dàng kết nối trung tâm Vinh với đường tránh Vinh và tỉnh Hà tĩnh

- Thuận tiện trong giao thương thúc đẩy kinh tế Biển

- Một trục dọc bắc nam của thành phố Vinh

CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI ECOPARK VINH

1. Biệt thự đơn lập:

Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc của biệt thự. Vậy thế nào là biệt thự đơn lập? Khái niệm nhà biệt thự đơn lập là gì? Biệt thự đơn lập tiếng Anh là gì?

Trước hết trong tiếng Anh biệt thự đơn lập là Detached Villa. Và theo kiến trúc thi các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải.

Về mặt xây dựng mặt bằng biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Phần biệt thự không tiếp giáp với bất cứ tường rào của lô đất nào và khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để con người có thể đi lại bình thường.

Do vậy, biệt thự đơn lập được hiểu là nhà ở xung quanh phần xây dựng biệt thự sẽ là đất trống để bố trí sân vườn, cây cảnh, bể bơi… để tăng không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà.

2. Biệt thự song lập

Khái niệm biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập tiếng Anh là gì. Trong tiếng Anh biệt thự song lập được gọi với tên Duplex villa.

Về định nghĩa biệt thự song lập là dạng nhà có kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh mới tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập sẽ là kiểu kiến trúc có 2 căn biệt thự tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực chất là thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.

Phân biệt biệt thự đơn lập và song lập là gì?

Biệt thự song lập và đơn lập khác nhau ở các điểm:

- Mặt thoáng: Biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng và song lập 3 mặt thoáng do có 1 mặt tiếp giáp với cạnh của căn biệt thự còn lại.
- Diện tích biệt thự song lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự song lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.
- Vị trí: Thường các thiết kế nhà biệt thự đơn lập thích hợp ở nhiều khu vực từ nông thôn tới thành phố, trong khu đô thị nhưng đối với kiến trúc biệt thự song lập phố thị là nơi phù hợp với kiểu thiết kế này.

Khác với loại hình đơn lập thường được đi kèm trong mọi dự án thì song lập được chú tâm xây dựng hơn. Loại hình Biệt thự Song lập giúp tiết kiệm được không gian, chi phí xây dựng và phục vụ được nhiều mục đích hơn. Đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư khác thực hiện các hình thức đầu tư kinh doanh. Cụ thể hơn về hệ thống biệt thự song lập tại ecopark Vinh, chủ đầu tư đã lên kế hoạch xây dựng hàng nghìn căn, mặt bằng cơ bản là 3.5 tầng và diện tích là 165 – 226 m2. 

3. Biệt thự tứ lập

Các mẫu biệt thự tứ lập cũng là một kiến trúc biệt thự mới xuất hiện ở Việt Nam ít năm trở lại đây. Vậy biệt thự tứ lập là gì? Biệt thự tứ lập tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh biệt thự tứ lập được gọi là Quadridetached villa với kiến trúc được thiết kế bao gồm 4 biệt thự để tạo thành tổng thể chung có thể gắn liền hoặc tách rời.

Về cơ bản hình ảnh biệt thự tứ lập của mỗi căn sẽ giống nhau về cả mặt ngoài và công năng sử dụng. Đối với kiến trúc đô thị hiện đại thì mẫu biệt thự tứ lập tạo nên lối quy hoạch tổng thể tăng tính đa dạng cũng như vẻ đẹp sang trọng, hoành tráng hơn của toàn khu.

Nhìn từ ngoài thì biệt thự tứ lập được thiết kế với 4 biệt thự giống nhau trên 4 lô đất như trên bàn cơ và thường có tính đối xứng tuyệt đối từ mặt tiền, cạnh, góc để tạo nên tổng thể toàn khu vững chắc và bề thế. Có thể được xây cách của hai lô biệt thự sát cạnh vào nhau hoặc tách rời tùy theo lựa chọn kiến trúc hoạc diện tích đất quy hoạch. Trong trường hợp các cạnh không sát nhau thì thường không gian trống đó phải đủ rộng để gia chủ có thể đi lại thoải mái và thường được dùng để trồng cây, tiểu cảnh…

Đối với quy hoạch giao thông thì mẫu biệt thự tứ lập được quy hoạch đường đi, lối vào nhà trên 4 cạnh của lô đất giúp làm tăng không gian tiện ích chung và di chuyển dễ dàng.

4. Shophouse

Shophouse Ecopark Vinh là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án, đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến hiện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Shophouse thấp tầng là sản phẩm đắt giá nhất tại Ecopark Vinh với vị trí đắc địa trên các tuyến đường huyết mạch rộng 30m, 52m, chiều cao 4.5 tầng, diện tích đất từ 105 – 221m2, mặt tiền rộng từ 7 – 10m, giá bán khoảng từ 9 – 22 tỷ.

Thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của Shophouse thấp tầng. So với dòng sản phẩm Shophouse chung cư, tính thanh khoản của Shophouse thấp tầng cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng khi cần thiết.

5. Nhà Liền kề

Kiến trúc của biệt thự liền kề là gì? Đây là kiểu biệt thự được xây dựng dành riêng cho từng gia đình ở giống như biệt thự đơn lập nhưng sẽ khác ở phần hạn chế bề rộng mặt tiền nhằm tăng mật độ xây dựng ở các khu đô thị và tiết kiệm được các chi phí đường ống kỹ thuật hạ tầng.

Tiêu chuẩn thiết kế những căn Liền Kề Ecopark Vinh sẽ không đứng biệt lập giữa sân vườn mà sẽ ghép với nhau 1 mặt, 2 mặt hoặc giáp lưng vào tạo thành 1 khối, dãy nhà có thiết kế giống nhau từ 2 , 3, 4, 5… căn biệt thự tạo thành một dãy phố, khu đô thị với nhà xây giống nhau.

Chi phí mua bán nhà liền kề giá rẻ hơn so với các kiểu nhà biệt thự đơn lập. Thêm vào đó, biệt thự song lập và tứ lập cũng có giá cao hơn khi so với giá nhà biệt thự liền kề tạo thành dãy phố dài.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ECOPARK VINH

Trên mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Ecopark Vinh tại Nghệ An được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị Ecopark như: phòng khám Eco Clinic, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, những khu phố cổ, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và quảng trường văn hóa… nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Ngoài ra các tiện ích tại Ecopark Vinh phải kể đến như: QT ánh sáng & nhạc nước, công viên dưỡng sinh,công viên kỳ quan thế giới, hồ câu cá, công viên hoa hồng, công viên nghệ thuật Bonsai, công viên Đầm Sen, cụm di tích cấp quốc gia, trung tâm thương mại sầm uất, quần thể làng nghề truyền thống, khu mua sắm, cafe, nhà hàng, club house, dịch vụ Massage, Spa cao cấp, phòng tập gym, trường học, hệ thống Trung Tân Thương Mại - Làng nghề, hệ thống Trung Tân Thương Mại, hệ thống Bệnh viện/phòng khám/nha khoa tiêu chuẩn, khu thể thao và hệ thống gym fitness yoga center, hệ thống spa - thiền tịnh nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm trải nghiệm văn hóa di sản thành Vinh, trung tâm thương mại sầm uất, quần thể làng nghề truyền thống, khu mua sắm, cafe, nhà hàng, club house, dịch vụ Massage, Spa cao cấp...

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

đang cập nhật

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

đang cập nhật

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Thông tin dự án mới sắp mở bán

Cập nhật: giá Nam Long Hải Phòng tháng 12/2019

Tại sao Vinhomes Marina thu hút các nhà đầu tư đến vậy

Hãy xem ngay khu đô thị cầu rào Hải Phòng có gì HOT

Vingroup trúng thầu triển khai dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Dự án Vinh Heritage có tiềm năng như thế nào?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan