Tại sao nên mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh?

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh tùy chỉ đang nằm trong giai đoạn xây dựng nhưng nó đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản của miền Bắc. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng đây là một trong những dự án hấp dẫn có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai.

Vậy nếu như bạn là một nhà đầu tư có số vốn nhàn rỗi thì có nên tham khảo dự án này hay không? Cùng chúng tôi điểm qua một vài lý do nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long xanh.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh sở hữu vị trí chiến lược

Vì sao chúng ta nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh?

Một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn

Vinhomes Hạ Long xanh được xây dựng bên cạnh kỳ quan là Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan được Unesco công nhận. Ngoài ra dự án này còn hội đủ rất nhiều tiêu chuẩn để trở thành một không gian sống đích thực dành cho cư dân. Đặc biệt là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đặc biệt là những nhà đầu tư chuyên về đầu tư lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra chủ đầu tư còn có chính xác bán hàng vô cùng ưu đãi giúp cho nhà đầu tư có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản đắt giá chỉ với số tiền nhỏ. Chủ đầu tư hỗ trợ liên kết với ngân hàng để cho nhà đầu tư đi vay lên đến 70% giá trị của bất động sản. 

Sở hữu vị trí phong thủy, đắc vượng phát tài

Dự án này được đánh giá là xây dựng tại một vị trí vô cùng chiến lược khi nó nằm gần với kỳ quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long. Đồng thời nó còn được bao quanh bởi dòng Sông Chanh và sông Hốt sở hữu được một vị trí vô cùng phong thủy.

Đối với những dự án bất động sản sở hữu vị trí phong thủy sẽ là nơi an cư lạc nghiệp. Đồng thời là nơi hội tụ linh khí thu hút tài vận, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho con đường làm ăn của gia chủ.

Vịnh Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu ở phía Bắc. Là nơi thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Đặc biệt nơi đây sở hữu một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện giúp cho việc kết nối và liên lạc trở nên dễ dàng hơn.

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh có chủ đầu tư uy tín

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là của tập đoàn Vingroup một trong những thương hiệu số 1 về bất động sản. Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng nên đây được xem là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Nhắc đến Vingroup thì người ta biết đến thương hiệu Vinhomes một trong những thương hiệu cũng đã khá thành công ở rất nhiều thành phố lớn trên cả nước. Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cùng cam kết lợi nhuận cao cho nhà đầu tư là một trong những thỏa thuận vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư.

Đa dạng nhiều loại hình bất động sản

Điểm đặc biệt nhất của các dự án bất động sản do thương hiệu Vingroup làm chủ đầu tư đó là nó được thiết kế rất nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Tùy theo nhu cầu và kế hoạch tài chính của nhà đầu tư mà chúng ta có thể lựa chọn các loại hình bất động sản khác nhau.

Có rất nhiều sản phẩm bất động sản từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề đến nhà phố thương mại. Mỗi sản phẩm bất động sản sẽ phục vụ tốt cho một nhu cầu phân khúc của khách hàng. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu để ở, vừa có thể đáp ứng nhu cầu để kinh doanh và cho thuê lại.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh đa dạng bất động sản khác nhau

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh hội đủ rất nhiều yếu tố thuận lợi để tăng giá cao trong tương lai. Do đó nếu như bạn là một nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm một cơ hội ở lĩnh vực bất động sản thì dự án này là một trong những dự án có thể tham khảo. 

Các sản phẩm bất động sản của dự án này có hạn và những nơi có vị trí view đẹp lại càng đắt giá. Chính vì lý do đó để có cơ hội thì chúng ta nên đăng ký nhanh chóng để được hỗ trợ tư vấn tìm kiếm một bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư hiện tại.

Xem thêm:

Sự thật bất ngờ về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiện ích như thế nào?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan