Sự thật bất ngờ về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là một trong những dự án được nghiên cứu bởi tập đoàn Vingroup. Theo như công bố thì tập đoàn Vingroup sẽ chịu trách nhiệm và góp vốn chủ sở hữu và huy động các nguồn vốn khác để hoàn thành công trình. 

Dự án này được xây dựng như một khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa được quy hoạch bài bản sẽ mang đến một cuộc sống phồn vinh và hiện đại cho cư dân.

Để giúp cho nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Hạ Long xanh, hãy cùng chúng tôi khám phá những sự thật bất ngờ về dự án này thông qua những chia sẻ trong bài viết.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí chiến lược

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh và những điều mới mẻ cần khám phá

Được xây dựng tại vị trí trung tâm của Thành phố Hạ Long khá gần với cảnh biển du lịch và trung tâm Liên Cơ tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ tập trung những những cơ quan hành chính của tỉnh mà nó còn còn sở hữu một vị trí thuận lợi để phát triển du lịch.

Khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Kết hợp với mô hình xây dựng khu phức hợp 5 sao sẽ hợp tác với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước tổ chức các tour tham quan.

Vị trí chiến lược của dự án

Khu phức hợp đô thị Vinhomes Hạ Long xanh nằm ở phía Nam của tỉnh Quảng Ninh. Phía Bắc của nó sẽ giáp với đường nối thành phố Hạ Long với đường cao tốc kết nối Hà Nội và Hải Phòng. Trong khi đó phía Đông và phía nam của dự án sẽ giáp với sông Hốt và vịnh Hạ Long. Và cuối cùng là phía tây của dự án sẽ giáp với dòng sông Chanh.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh nhiều hệ thống tiện ích

Mặt bằng quy hoạch thiết kế

Theo như công bố của tập đoàn Vingroup thì dự án này sẽ đầu tư lên đến 7124 hecta. Trong đó phần đất liền của dự án sẽ chiếm là 6233 hecta còn lại là mặt nước. Mặt bằng sẽ xây dựng thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với các hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, sân golf hoặc các khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế.

Ngoài ra dự án này còn đồng bộ với nhiều yếu tố để bảo tồn các di tích văn hóa truyền thống. Đồng thời khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hệ thống sông hồ tại đây 

Hạ tầng kỹ thuật của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh được quy hoạch đồng bộ và khoa học. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đẹp ở vừa có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân.

Hệ thống tiện ích đầy đủ

Một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án khu đô thị phức hợp này đó là phát triển mạnh về cơ sở vật chất hạ tầng. Bên cạnh hưởng lại về hệ thống tiện ích hiện đại nhất của Thành phố Hạ Long. Chủ đầu tư Vingroup còn xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao để để nâng tầm giá trị cho dự án.

Có rất nhiều hệ thống tiện ích vừa đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Vừa là điểm nhấn cũng là một trong những điểm để thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước.

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật nhất của dự án đó chính là biển hồ rộng 800 hecta. Tập đoàn Vingroup đã sử dụng công nghệ xử lý nước hiện đại để ngăn bùn và đất từ biển tràn vào để tạo ra những bãi cát trắng tự nhiên.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ

Bên cạnh đó tập đoàn Vingroup còn cho xây dựng hệ thống sân golf 27 lỗ. Dự án sân golf này đã được khởi công vào năm 2019, tiếp tục hoàn thiện và cho đưa vào sử dụng.

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh một trong những siêu dự án của tập đoàn Vingroup đầu tư vào Thành phố biển Hạ Long. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng cùng với sự đồng bộ về hạ tầng hứa hẹn dự án này sẽ mang lại một nguồn thu nhập khủng cho nhà đầu tư. Do đó nhanh tay đăng ký để có thể sở hữu những bất động sản hấp dẫn có vị trí view đẹp nhất trong dự án.

Xem thêm: 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiện ích như thế nào?

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan