Sống xanh, sống an lành ngay tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Tỉnh Quảng Ninh không chỉ là nơi sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mà nơi đây còn nổi tiếng với vô số các dự án bất động sản lớn trên cả nước. Trong số các dự án bất động sản đó thì không thể nào không kể đến dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Dự án không chỉ sở hữu cho mình vị trí vàng tại tỉnh Quảng Ninh mà còn sở hữu vô số những tiện ích vượt bậc mà rất hiếm dự án bất động sản nào có được. Hãy cùng theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về dự án này nhé.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh 

Đón đầu xu hướng sống xanh tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Với sự phát triển mạnh mẽ về độ thị với tốc độ chóng mặt dẫn đến các tình trạng quá tải về hạ tầng. Tại những thành phố lớn nổi tiếng bậc nhất về du lịch như tỉnh Quảng Ninh, hầu hết những khu đô thị và chung cư mới thiếu cây xanh, thừa bụi bặm vẫn luôn tiếp tục mọc ra từng ngày gây nên những tình trạng về ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Nhận thấy rõ được tình trạng môi trường sống có quá nhiều những vấn đề bất cập như hiện tại, sống xanh chính là một trong những nhu cầu vô cùng cấp bách và cũng là xu hướng chính của xã hội đang cần. Nhận thấy vậy, chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu chuyển hướng xây dựng nên các đô thị xanh nhằm mục đích chính là tạo dựng nên được một cuộc sống xanh an lành, bền vững dành đến cho mọi cư dân. Điển hình như dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chẳng hạn.

Với những mong muốn mang đến cho mọi cư dân một khu đô thị xanh, những người kiến tạo nên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cũng đã phải dành ra rất nhiều tâm muốn để có thể xây dựng được bộ 5 tiêu chuẩn xanh đặc biệt của dự án. Cụ thể 5 tiêu chuẩn xanh sẽ bao gồm thiết kế xanh, vị trí xanh, vật liệu xanh, không gian xanh kết hợp cùng với tiện ích xanh. Trong 5 yếu tố đó thì yếu tố về vị trí và không gian xanh được xem là hai yếu tố vàng thu hút được cư dân.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Mang đến một cuộc sống xanh cho mọi cư dân 

Dự án nằm tại một vị trí đẹp nên sẽ hưởng trọn được toàn bộ những lợi thế của khu vực cùng với nhiều không gian sống xanh kết hợp thêm các hệ thống sông hồ. Điều này sẽ giúp thanh lọc được không khí và có thể dễ dàng điều hoà được nhiệt độ. Ngoài ra, đây còn được xem là một trong những khu vực thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách du lịch đến với tỉnh Quảng Ninh và đặc biệt còn thu hút được số lượng lớn cư dân nước ngoài đến đây sinh sống với cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp cùng với hệ thống tiện ích về dịch vụ hiện đại. Hứa hẹn dự án sẽ mang lại những tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai không xa.

Dự án còn sở hữu quy mô lớn nên chủ đầu tư cũng đã ưu ái dành phần diện tích lớn để phát triển không gian và những tiện ích xanh. Nhằm mục đích mang đến một môi trường sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên cho mọi cư dân. Đây cũng chính là một trong những dự án rất hiếm hoi có được trong nội đô có mảng không gian sống xanh ấn tượng. Với những mảnh xanh tuyệt đối, sẽ không khó để có thể thấy được Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ mang đến cho mỗi gia đình một môi trường sống vô cùng trong lành và thoáng đãng và đặc biệt còn làm gia tăng được sức khoẻ.

Xem thêm dự án đang mở bán: Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Cộng đồng văn minh và hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản cùng với các tiêu chuẩn cao cấp. Đồng thời, dự án còn mở ra được cho một không gian sống vô cùng tốt đẹp dành tặng đến cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

Ngay bên trong khu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là tổng hợp của một hệ thống tiện ích với đầy đủ những dịch vụ cần thiết đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của mọi du khách cần. Cụ thể trong đó sẽ bao gồm trường học liên cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ hồ nhân tạo làm gia tăng được giá trị vẻ đẹp của dự án. Đồng thời còn giúp thanh lọc được bầu không khí ngay bên trong tại dự án. Ngoài ra, biển hồ nhân tạo còn sở hữu với chiều rộng lên tới 800 ha nằm ngay bên trong tại dự án.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ dành tặng đến mọi cư dân

Giữa thành phố khói bụi và ồn ào cùng với không gian sống xanh và an lành như tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ chính là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành tặng đến mọi cư dân. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình người cao tuổi, trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin cụ thể về dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan