Shophouse thương mại tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Nhằm mục đích hướng đến tạo điều kiện tối đa nguồn lợi cho các đơn vị đầu tư chủ đầu tư đã xây dựng nên rất nhiều Shophouses bên trong dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Đây là một loại hình có khả năng sinh lợi nhuận rất cao cũng như có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế đây cũng là sản phẩm luôn được các nhà đầu tư bất động sản mong muốn sở hữu nhất. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Shophouse thương mại – Mô hình đầu tư tiềm năng 

Những ưu thế nổi bật của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Nhờ tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa nên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một địa điểm đáng có một sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Với địa thế “lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long”nên đây sẽ là một nơi hội tụ rất nhiều tinh hoa và hứa hẹn là một trong những đặc điểm giúp cho 

Bên cạnh đó với ưu điểm rất gần với tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ giúp cho việc lưu thông và di chuyển từ địa điểm khác đến với Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ thuận tiện và đơn giản hơn.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Shophouse thương mại – Mô hình đầu tư tiềm năng 

Những lợi thế đặc trưng của sản phẩm Shophouse thương mại tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Bạn có biết vì sao Shophouse thương mại của Vinhomes Hạ Long Xanh lại nhận được sự quan tâm lớn đến như thế không? Đó chính là nhờ vào những lợi thế sau đây:

Được xây dựng trong khu phức hợp sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Trong những năm gần đây thì các sản phẩm Shophouse thương mại đang rất được ưa chuộng. Hầu hết loại hình này đều được xây dựng trong các khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đối với sản phẩm shophouses tại Vinhomes Hạ Long Xanh được chủ đầu tư chú trọng xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây chính là một sự kết nối và tạo điều kiện để du khách trải nghiệm dịch vụ nhiều hơn. Chính điều này sẽ giúp cho các shophoues tăng thêm rất nhiều doanh thu và có cơ hội phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ khác.

Đây là một dự án được UBND thành phố Hạ Long thông qua , được chia thành rất nhiều hạng mục với tổng số đầu tư hơn 1 tỷ USD. Về phía tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất hiện nay. Và Shophouse thương mại được đánh giá là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc kết nối tất cả mọi người tận hưởng những tiện ích bên trong dự án.

Khả năng linh hoạt trong khi sử dụng

Giống như các shophouse thương mại tại các dự án khác thì shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh cũng sở hữu sự linh hoạt trong khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng shophouse thương mại với mục đích vừa ở vừa dùng để kinh doanh. Đây cũng chính là một định hướng xây dựng của Vingroup nhằm giúp cho các nhà đầu tư có thể đạt được nhiều lợi nhuận thông qua 2 hình thức đã được nêu ở trên

Giá trị sản phẩm sẽ tăng mạnh trong tương lai

Với việc nằm trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh thì Shophouse thương mại của dự án này đang được đánh giá rất cao. Sau khi hoàn thành các hạng mục xây dựng thì đây cũng được xem là một khu đô thị phức hợp sang trọng bậc nhất hiện nay. Dự án này tích hợp một không gian sống mang phong cách thượng lưu, quý tộc được xây dựng với quy mô lớn. Kết hợp cùng với vị trí vô cùng đắc địa sẽ khiến cho giá trị của dự án sẽ tăng hơn trong tương lai. Vì vậy nếu bạn đầu từ vào các sản phẩm shophouse thì chắc chắn trong tương lai khả năng sinh lời rất cao. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đầu tư vào dự án này để tăng thêm thu nhập của mình trong những năm sắp đến?

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Shophouse thương mại – Mô hình đầu tư tiềm năng 

Bài viết trên đã sơ lược cho các bạn thêm những thông tin cơ bản về sản phẩm shophouse thương mại của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Đây sẽ là một sản phẩm tiềm năng thích hợp để các bạn đầu tư nhằm mục đích đầu tư sinh lợi trong thời gian sắp đến.

Xem thêm: 

Khu vui chơi giải trí tại Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh ra sao?

Hệ thống tiện ích với sự quản lý chuyên nghiệp của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan