Lợi thế của Vinh Heritage khi nằm bên tuyến đường Lê Mao kéo dài

Thành phố Vinh không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà nơi đây còn sở hữu riêng cho mình những dự án bất động sản đình đám trong giới bất động sản. Trong số đó không thể nào không kể đến dự án Vinh Heritage, dự án không chỉ sở hữu cho mình một vị trí vàng mà bên cạnh đó còn được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Điểm đặc biệt của dự án là nằm liền kề với các tuyến đường kết nối trọng điểm Lê Mao kéo dài nên sẽ vô cùng tiện lợi cho cư dân trong việc di chuyển khi lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong tương lai của mình.

Tổng quan dự án Vinh Heritage

  • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tràng An liên kết hợp tác.

  • Tên dự án: Vinh Heritage

  • Quy mô dự án: Tổng diện tích 40,47ha

  • Vị trí dự án: Tọa lạc tại trục đường Lê Mao kéo dài – Phường Vinh Tân – TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

  • Đơn vị QLDA- TVGS: Công ty TNHH tư vấn đại học xây dựng

  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc KC

  • Đơn vị thi công: Công ty xây dựng 384 – Binh đoàn 12

  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

  • Loại hình phát triển: Nhà ở thấp tầng gồm Biệt thự đảo, Biệt thự đơn lập, Song lập và nhà phố thương mại Shophouse

 

Vinh Heritage

Sở hữu vị trí đẹp ngay tại thành phố Vinh

Con đường Lê Mao kéo dài – Khát vọng thành phố Vinh

Đường Lê Mao kéo dài được xem là một trong những tuyến đường giao thông vô cùng trọng điểm hướng nam sở hữu riêng cho mình chiều dài lên tới 1200m. Bắt đầu từ giao lộ tiếp giáp cùng với đường Trần Phú, chạy qua là đến được dự án Vinh Heritage, con sông vinh rồi sẽ xuyên suốt đến một số các khu dân cư lớn chẳng hạn như Yên Cư, Tân Phượng, phường Vinh Tân để kết nối được tới quốc lộ 1A đoạn tránh Vinh.

Đối với việc quy hoạch và xây dựng được tuyến đường Lê Mao kéo dài nối liền cùng với Quốc lộ 1 không chỉ sẽ giúp gia tăng được tính kết nối khu vực trung tâm của thành phố Vinh mà bên cạnh đó còn nằm trong định hướng sự phát triển kinh tế và xã hội cũng như phần nào hình thành nên được khu vực thành phố khởi sắc. Đường Lê Mao được các quý khách hàng ví như là một trong những con đường kết nối mở ra được một tương lai thịnh vượng.

Vinh Heritage

Tạo nên một cuộc sống đẳng cấp 

Khi cung đường này bắt đầu vào sự hoạt động chắc chắn sẽ được quý khách hàng kỳ vọng để tạo nên được trục hướng Nam Thịnh Vượng cùng với sự đan xen giữa các hạ tầng đồng bộ. Vinh Heritage còn sở hữu chất lượng cùng với sự khang trang vô cùng khang trang. Trong một tương lai không xa chắc chắn các dự án dọc trục đường Lê Mao kéo dài đảm bảo sẽ luôn mang đến được sự tiềm năng tăng giá vô cùng tốt. Đặc biệt đối với những khu đô thị hiện đại và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn sống vượt trội đã và đang ngày một hiện hữu. Trong số đó không thể nào không kể đến dự án Vinh Heritage cùng với sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư chắc hẳn dự án sẽ có cho mình một biên độ tăng giá vô cùng lớn mạnh.

Dự án được tọa lạc ngay trên tuyến đường Lê Mao kéo dài. Vì thế, Vinh Heritage mới được đánh giá là một trong những điểm sáng trong quy hoạch cũng như xây dựng đô thị, thụ hưởng được đầy đủ giá trị đầu tư và an cư thịnh vượng khi nằm kề bên với các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố Vinh. Bên cạnh đó, dự án còn được định vị là một trong những khu đô thị sinh thái đa tầng cùng với các giá trị sống vô cùng vượt trội đã và đang tạo ra được tiếng vang với hầu hết các khách hàng, thu hút được đông đảo cộng đồng dân cư đang có nhu cầu và mong muốn sẽ sở hữu được những dự án Vinh Heritage trong tương lai.

Dự án sở hữu được cho mình những lợi thế hiếm có toạ lạc kề với tuyến đường Lê Mao kéo dài cùng với điểm cộng nhất vị nhị hướng. Chắc chắn rằng các sản phẩm tại Vinh Heritage sẽ mang tới một làn sóng mới cho thành phố vinh. Điểm đặc biệt của dự án là phân khu hoàng yến nơi đây sở hữu cho mình ba mặt giáp đại lộ đảm bảo đây sẽ là một trong những tâm điểm thu hút thị trường bất động sản trong tương lai.

Tiềm năng khai thác kinh doanh cùng với sự sinh lời vượt bậc ngay tại phân khu Hoàng Yến

Dự án không chỉ sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trên cung đường thịnh vượng tương lai bậc nhất ngay tại thành phố Vinh. Không chỉ vậy, phân khu Hoàng Yến còn nằm ngay tại hệ sinh thái tiện ích cùng với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về an cư và chăm sóc toàn diện sức khoẻ cho cư dân. Ngoài ra, phân khu này còn cung cấp các dịch vụ về giải trí và học tập cho cư dân khi lựa chọn nơi đây là nơi sống trong tương lai của mình. Hơn thế nữa, trong sự định hướng phát triển cùng với khát vọng phía nam của thành phố vinh, phân khu Hoàng yến nói riêng và dự án Vinh Heritage nói chung kề bên với tuyến Lê Mao kéo dài nơi đây còn sở hữu được cho mình những giá trị khai thác kinh doanh mới lạ cùng với tiềm năng tăng giá.

Vinh Heritage

Mang đến một giá trị tăng lời vượt bậc

Với những lợi thế trên đây chắc hẳn sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra được cho mình những quyết sáng suốt khi lựa chọn dự án Vinh Heritage là điểm sống trong tương lai không xa của mình.

Xem thêm:

Bật Mí Về Thiết Kế Biệt Thự Vinhomes Marina

Những Đặc Quyền Cư Dân Được Hưởng Tại Vinhomes Marina

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nâng tầm cuộc sống nhờ hệ thống tiện ích chất lượng

Tiềm năng sinh lời nhìn từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích đẳng cấp, sang trọng tại khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Khám phá Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan