Khởi công dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh là một trong những nơi được thiên nhiên ưu ái nhất của Việt Nam. Nơi đây có Vịnh Hạ Long - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Chính vì thế đây cũng được xem là nơi rất thích hợp cho sự phát triển của các dự án bất động sản mang đẳng cấp cao. Trong thời gian gần đây dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một trong những cái tên được quan tâm bậc nhất tại đây. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dự án này để biết được độ hot của nó như thế nào nhé!

Bạn biết gì về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh?

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Khởi công dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Theo bản đồ quy hoạch của tỉnh Quảng Ninh thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh nằm trên 2 địa phận đó là thị xã Quảng Yên và Thành phố Hạ Long. Diện tích xây dựng lên đến 4.100 ha, trong đó phần diện tích ở Quảng Yên là 3.186 ha và phần còn lại nằm ở thành phố Hạ Long. 

Khi tiến hành xây dựng dự án này chủ đầu tư xác định mục tiêu hướng đến là xây dựng một khu phức hợp đa năng. Đây là dự án kết hợp giữa đô thị và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ và giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế. 

Với việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và mang trong mình những tiện ích nổi bật thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ nhanh chóng trở thành một điểm nhấn góp phần giúp cho tỉnh Quảng Ninh nổi bật hơn.

Thời gian xây dựng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Khởi công dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Theo dự kiến của chủ đầu tư thì thời gian xây dựng của dự án này sẽ được tiến hành trong khoảng 10 năm ( từ năm 2019 đến năm 2029). Tuy nhiên trong thời gian này sẽ được chia ra nhiều giai đoạn khác nhau, và lần lượt sẽ ra mắt người tiêu dùng bằng những sản phẩm hiện đại, đẳng cấp nhưng không kém phần thân thiện với môi trường.

Những tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Khởi công dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng trên nền diện tích khoảng 4.100 ha, trong đó có 1.378 được sử dụng để xây dựng các công trình nhà ở kết hợp với các dự án công cộng. Tổng số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường khoảng 55.300 căn.

Dự án được xây dựng với một tầm nhìn chiến lược lớn. Hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những điểm mới mẻ góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một khu phức hợp vừa mang một phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc. Đặc biệt là đặc trưng văn hóa của những làng chài đang sinh sống ven vùng biển Bắc Bộ.

Luôn chủ trương xây dựng một không gian sống trong lành nên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có mật độ cây xanh phủ lớn nhằm mong đến một bầu không khí trong lành mát mẻ. Đây cũng được xem là môi trường lý tưởng cho những người dân  sinh sống tại đây trong tương lai.

Với mong muốn mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi với đẳng cấp 5 sao nên các công trình được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong đó có những tiện ích có thể sánh ngang với quốc tế, cụ thể như

- Hệ thống các trung tâm hội nghị, hội thảo mang tầm quốc 

- Các trung tâm hành chính hiện đại, thiết kế theo phong cách hiện đại

- Hệ thống khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 

- Các khu vui chơi hiện đại, thiết kế dựa theo mô hình các khu vui chơi nổi tiếng trên thế giới. 

- Hệ thống các công viên giải trí, thể thao được phân bổ ở nhiều khu vực trọng yếu của dự án.

- Hệ thống các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người trong thời gian qua. Với những tiện ích hiện đại, mang đậm nét văn hóa của dân tộc nên đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn lý cho mục đích tìm kiếm một nơi ở cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là ai

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh - siêu dự án tại Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan