Giới thiệu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Một siêu bom tấn mang tên Vinhomes Hạ Long Xanh được tập đoàn Vingroup đầu tư đã ra mắt cư dân thành phố này và các tỉnh lân cận. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh.

Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí vô cùng thuận lợi

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 9.500ha. Trong đó, phần đất liền khoảng 6.232,6ha; còn lại là phần mặt nước. Dự án tọa lạc tại thị xã Quảng Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nằm ngay gần cảng biển, kế cận trung tâm kiên cơ của tỉnh. Đây được đánh giá là vị trí “tâm ngọc” của cả thành phố Hạ Long. Dự án được chia thành 03 khu vực chính nằm dọc đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Nhìn trên bản đồ quy hoạch, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí đắc địa.

Giới thiệu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 1

Quy mô dự án siêu khủng

Phía Đông và Nam giáp với sông Hốt và vịnh Hạ Long. Phía Tây giáp với sông Chanh. Phía Bắc giáp với đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.  Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển giao thương kinh tế. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch lữ hành cả trong nước và hợp tác với nước ngoài.

Cũng với đặc điểm vị trí địa lý này tạo điều kiện để Vingroup đưa ra phương án xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh thành một thiên đường nghỉ dưỡng ven biển. Cùng với đó là xây dựng nhiều công trình quy mô lớn, mang tầm vóc quốc tế.

Vinhomes Hạ Long Xanh – đô thị du lịch ven biển xứng tầm quốc tế

Với tiêu chí tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, xa hoa, lộng lẫy, tập đoàn Vingroup dự kiến xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh thành một khu phức hợp đa năng hiện đại. Trong đó, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được xây dựng theo hướng đạt chuẩn quốc tế về chất lượng sống, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân thành phố. Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện hiện đại, quy mô lớn. Siêu thị, trung tâm thương mại được bố trí phù hợp, đáp ứng nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt. Căn hộ, nhà ở thiết kế sang trọng hoàn hảo.

Giới thiệu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2

Khu phức hợp đầu đủ các công trình dân sinh và nghỉ dưỡng

Kèm theo đó, Vinhomes Hạ Long Xanh còn phát triển hạ tầng du lịch cực kỳ đẳng cấp. Hệ thống các khu nghỉ dưỡng thiết kế theo hướng bungalow, nhà vườn, nhà hướng biển... là thiên đường nghỉ ngơi tuyệt vời. Các khu vui chơi, khu di tích lịch sử tôn giáo, văn hóa ... là nơi sinh hoạt cộng đồng bổ ích, lý thú. Đặc biệt, an ninh tại đây đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ cư dân và du khách có thời gian sinh sống và nghỉ ngơi yên tĩnh, tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Vinhomes Hạ Long Xanh còn xây dựng hệ thống cảnh quan xanh trên toàn dự án. Mật độ cây xanh che phủ lớn, kết hợp với cảnh quan mặt nước tự nhiên mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Sức khỏe cư dân và du khách vì thế được đảm bảo tuyệt đối 100%.

Có thể nói, dự án mới của tập đoàn Vingroup - Vinhomes Hạ Long Xanh thực sự sẽ là thiên đường đáng sống và đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Ninh nói riêng và trong toàn quốc nói chung. Đây sẽ là điểm thu hút hấp dẫn, mời gọi du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Và chắc chắn, khi dự án hoàn thành, bộ mặt của Hạ Long sẽ khởi sắc lên gấp nhiều lần.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan