Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh - siêu dự án tại Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh được tập đoàn Vingroup xây dựng như một khu phức hợp 5 sao bao gồm rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp. Kết hợp với hạ tầng đồng bộ mang đến cho nhà đầu tư một siêu phẩm bất động sản có khả năng tăng lời cao trong tương lai. Để giúp cho nhà đầu tư hiểu rõ hơn về siêu dự án tại Quảng Ninh do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư một vài thông tin chia sẻ sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh siêu dự án sinh lời cao trong tương lai 

Dự án này được xây dựng tại vị trí nào? 

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng tăng giá của bất động sản trong tương lai. Và đây cũng là một trong những yếu tố khác quan trọng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi tìm mua bất động sản. Khu phức hợp 5 sao này được xây dựng tại trung tâm của Thành phố Hạ Long, nơi đây không chỉ có tiềm năng phát triển về du lịch mà nó còn thuận tiện cho việc giao thương về mặt kinh tế 

Tổng diện tích mà tập đoàn Vingroup sử dụng để xây dựng dự án này là 9.500 ha, dọc đường cao tốc kết nối Hạ Long – Hải Phòng. Đặc biệt phần lưng của dự án này hướng ra vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan được Unesco thế giới công nhận.

Mặt bằng thiết kế của dự án ra sao?

Tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng và thiết kế dự án này trở thành một khu đô thị phức hợp. Tổng diện tích mà họ dự định để xây dựng khu phức hợp này lên đến 9500 hecta trong đó phần mặt nước và công viên cây xanh sẽ chiếm khoảng 6232,6 hecta.

Tận dụng địa thế của Vịnh Hạ Long, tập đoàn Vingroup muốn xây dựng dự án này trở thành một trong những khu đô thị hiện đại ven biển. Trong đó các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf các khu nghỉ dưỡng sinh thái, dịch vụ được xây dựng mang tầm vóc quốc tế.

Mặt bằng thiết kế của khu đô thị xanh này sẽ hướng đến việc phát triển đồng bộ và bảo tồn các di sản văn hóa của lịch sử. Đồng thời cũng khai thác cảnh quan, hệ thống sông rạch tự nhiên để bố trí hài hòa và đồng bộ về mặt hạ tầng kỹ thuật.

Hệ thống tiện ích được xây dựng theo hướng sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và phục vụ cuộc sống hàng ngày của người dân. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh hài hòa với thiên nhiên

Hệ thống dịch vụ tiện ích được xây dựng ra sao?

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh được xây dựng hội đủ rất nhiều hệ thống tiện ích nổi bật. Sống tại đây cư dân có thể cưỡng lại được từ những tiện ích hiện đại bậc nhất của thành phố biển Hạ Long.

Không chỉ sống trong không gian nhà cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Thiết kế theo phong cách mở đại tận hưởng không gian thiên nhiên mở rộng. Mà người dân tại đây còn có thể sở hữu được một hệ thống dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 5 sao.

  • Phục vụ cho nhu cầu mua sắm: khu mua sắm shopping Vincom, Vinmart

  • Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe: bệnh viện Vinmec hoặc phòng khám đa khoa

  • Phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe: khu tập thể dục, khu spa massage, khu tập gym

  • Phục vụ cho nhu cầu công cộng: cổng chào Vinhomes, vườn hoa nghệ thuật, phố đi bộ, ghế đá nghệ thuật, Quảng trường Trung tâm, bồn cây xanh, khu kết nối cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, khu nghỉ chân, khu công viên cây xanh…

  • Dịch vụ cho nhu cầu của cuộc sống: dịch vụ dọn nhà dọn, phòng dịch vụ đặt đồ ăn, dịch vụ Taxi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, dịch vụ văn phòng, dịch vụ sửa chữa kỹ thuật.

  • Phục vụ cho nhu cầu ăn uống: khu cà phê các nhà hàng quán ăn

  • An ninh trật tự: đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống camera an ninh giám sát 24/24.

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh nhiều tiện ích nổi bật

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh được xây dựng một cách khoa học để giúp cho cư dân tại đây có thể trải nghiệm được một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Để mỗi phút giây trôi qua cư dân có thể để tận hưởng được cuộc sống xanh gần gũi hơn với thiên nhiên.

Xem thêm: 

Khả năng sinh lời của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan