Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh Quảng Yên

Vinhomes Green Hạ Long Xanh dự kiến mở bán vào tháng 11/2021. Tuy nhiên ngay lúc này dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân. Các sản phẩm nhà ở được quan tâm nhiều nhất vẫn là Liền kề bởi dễ hiểu diện tích hợp lý, giá tiền phù hợp với phần đông khách hàng. Song nhà ở Biệt thự đơn lập luôn nhận được phản ánh nhiều nhất trong các phản hồi của khách hàng về cho chúng tôi. Bài viết này chúng tôi chia sẻ những trăn trở của khách hàng về loại nhà ở biệt thự đơn lập tại Vinhomes Green Hạ Long Xanh

Biệt thự đơn lập có bao nhiêu căn Green Hạ Long Xanh?

Tổng diện tích dự án lên tới 1000ha, số lượng nhà ở liền kề chiếm đến 50% số căn nhà tại dự án. Còn lại là biệt thự song lập, đơn lập, Shophouse và chung cư. Thống kê như vậy để thấy rằng loại nhà ở Biệt thự đơn lập có số lượng không nhiều. Thông số chủ đầu tư chưa đưa ra, tuy nhiên theo con số ước tính của chúng tôi, số biệt thự đơn lập chiếm khoảng 25%, tương đương 1180 căn. Một con số biết nói tại các dự án thuộc Vinhomes rằng, biệt thự đơn lập là sản phẩm được bán chạy nhất trong tất cả các sản phẩm của dự án. Chính điều này mà chúng tôi e ngại rằng, chỉ với chưa đầy 200 căn biệt thự thì chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu mua của cư dân Hải Phòng. Rất dễ xảy ra tình trạng mua đi bán lại với giá chênh lên khá nhiều so với giá chủ đầu tư. Thực tế có thể sẽ là câu trả lời cuối cùng song, nếu điều đó xảy ra thì cũng không phải là điều ngạc nhiên. 

Các hướng nhà biệt thự đơn lập Green Hạ Long Xanh?

Với các dự án của Vinhomes thì hướng nhà không phải là điều khó. Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu riêng. Có người chú trọng nhiều về hướng phong thủy, song có nhiều khách hàng không quan trọng lắm. Với Vinhomes Green Hạ Long Xanh Quảng Yên, chủ đầu tư sẽ xây dựng đủ các hướng đảm bảo phù hợp với tuổi của mọi khách hàng. Dự kiến nhà ở sẽ có các hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam, chính Nam và chính Tây.

Giá biệt thự đơn lập tại Vinhomes Green Hạ Long Xanh?

Nhìn chung bảng giá luôn là sự quan tâm hàng đầu của không rieng ai khi mua một sản phẩm  về nhà ở. Tại Hải Phòng và Quảng Ninh giá một căn biệt thự đơn lập diện tích 247m, hai mặt tiền, vị trí đắc địa có giá giao động từ 15 tỷ đến 29 tỷ tùy vị trí và tùy từng thời điểm khác nhau. Do vậy Biệt thự đơn lập Vinhomes Green Hạ Long Xanh Quảng Yên theo chũng tôi dự kiến cũng vào khoảng giá đó hoặc thấp hơn một chút. Quý khách hoàn toàn có thể làm bài toán so sánh giữa 2 dự án để tự mình có thể đưa ra những con số tham khảo tốt nhất.

Xem thêm: 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan