Bảng giá dự án khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean mới nhất

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean được mệnh danh là dự án “vàng” trong giới bất động sản. Dự án không chỉ sở hữu những tiện ích nổi bật mà còn nhận được sự săn đón của đông đảo các chủ đầu tư. Vậy giá bán là bao nhiêu, hãy cùng chũng tôi cập nhật bảng giá mới nhất trong bài viết này nhé.

Trước tiên hãy khám phá tổng quan khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean để có cái nhìn trực quan nhất:

Tổng quan khu du lịch Đồi Rồng 

- Tên chính thức Dự án: Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

 - Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Geleximco

 - Vị trí: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

 - Quy mô đầu tư xây dựng: Tổng diện tích 480 ha, gồm các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27 hố; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí...

 - Đơn Vị Phân Phối Chính Thức: Diamond Land

 - Tổng mức đầu tư: Dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng

 - HÌnh thức sở hữu: Sở hữu lâu dài và 70 năm

 - Sản phẩm nhà ở gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, Shophouse Thương mại và Mini Hotel

 - Mật độ xây dựng: ~26%

 - Thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

- Website chính thức: https://dragon-ocean.vn/

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là dự án trọng điểm được Tập đoàn Geleximco tập trung nguồn lực tài chính, nhân sự để triển khai với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công trình, thiết thực đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng. Dự án có quy mô 480 ha được triển khai với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm. Dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ năm 2019 – 2020, giai đoạn 2 từ năm 2021 – 2023. Dự án bao gồm các hạng mục sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; resort; khu phố thương mại; biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí…

Quy mô dự án: Gồm 480 ha đất lấn biển hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bao gồm các loại hình: Trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; sân golf; resort;  khu phố thương mại;  biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn;  công viên nước; khu vui chơi giải trí v.v…

Trong giai đoạn 1 đã triển khai (từ năm 2019-2020), công ty đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng xây dựng khu vui chơi, thể thao nước, giải trí hồ nước mặn; hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh, đường trục chính 48 m và 36 m; hạ tầng khu ở biệt thự, công viên cây xanh đảo con sò; hồ nước ngọt, đường ven hồ, công viên cây xanh, khu nhà shophouse; xây dựng sân gôn giai đoạn 1 với 18 hố…  Đầu năm 2020 triển khai xây dựng sân golf và giữa năm 2020 đưa vào hoạt động bãi tắm theo công nghệ làm nước biển trong…

Đồ Sơn không chỉ vậy nổi tiếng là vùng đất sở hữu thiên nhiên hùng vĩ mà nơi đây là nơi tập trung những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước. Trong số đó không thể nào bỏ quan dự án khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean, dự án được tập đoàn Geleximco đầu tư nên sở hữu một quy mô diện tích vô cùng lớn, ngoài ra còn sở hữu cho mình những lối kiến trúc riêng biệt tạo nên sự độc đáo mới lạ cho khu nghỉ dưỡng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin về dự án mà chưa bao giờ được tiết lộ ra bên ngoài.

Sở hữu vị trí cùng với những tiện ích vô cùng đẹp

Giá bán của dự án khu du lịch đồi sơn Dragon Ocean sẽ khác biệt ở từng thời điểm?

Khi dự án khu du lịch đồi sơn Dragon Ocean mới được triển ra bên ngoài thì chủ đầu tư đã có cho ra nhiều chính sách rất thuận lợi cho khách hàng. Theo đó, việc liên kết với ngân hàng cho vay vốn lãi suất thấp sẽ giúp cho đa số các nhà đầu tư không quá lo lắng về gánh nặng. Ngoài ra, các chủ sở hữu còn có thể thuê biệt thự sinh thái, vừa được nghỉ dưỡng vừa có thể thoải mái trả gốc và lãi cho ngân hàng theo từng đợt. Ngoài ra, các chủ đầu tư còn nhận được nhiều sự ưu đãi về mức phí dịch vụ công cho những người mua nhà đầu tiên.

Đối với giá shophouse và mini hotel, biệt thự sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn với giai đoạn đầu khi mới mở bán sẽ có giá bán hợp lý và thấp nhất để cho khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những căn hộ để là nơi dừng chân sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi. Bởi vì, chủ đầu tư muốn kích cầu thị trường bất động sản Hải Phòng thời gian này nên sẽ cho ra những mức giá vô cùng ưu đãi. Những khách hàng đầu tiên sở hữu được dự án khu du lịch đồi sơn Dragon Ocean sẽ có rất nhiều khả năng sinh lời trong tương lai.

Điểm đến trong tương lai của mọi du khách

Ở giai đoạn tiếp theo, khi dự án khu du lịch đồi sơn Dragon Ocean đã thực sự hoàn thành, các cụm tiện ích cùng với các hạng mục đã đi vào vận hành cơ bản và thu hút được vô số các nhà đầu tư lớn, vì thế nên nơi đây mới trở thành những điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút được số lượng khách du lịch quốc tế ghé đến và dự án từ khi đó chắc chắn giá thành của mỗi sản phẩm mở bán sau này sẽ tăng cao hơn so với giai đoạn đầu tiên khi mở bán.

Đầu tư vào dự án vừa có nơi để an cư lập nghiệp vừa đảm bảo được sự an toàn. Theo như dự kiến thì trong thời gian tới phía chủ đầu tư sẽ mở bán giai đoạn 1 của dự án khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean với số lượng lên tới 396 căn.

Sản phẩm được mở bán bao gồm Mini hotel và Shophouse.

Đối với sản phẩm Mini Hotel:

 • Sở hữu diện tích cơ bản là 180m được xây thô và hoàn thiện ngoài 6 tầng, 1 tầm hầm với số lượng là 47 lô

 • Căn hộ Mini Hotel sẽ có góc diện tích dao động từ 245m2 cho đến 878 m2, xây thô hoàn thiện 6 tầng với số lượng là 6 lô.

Sản phẩm Shophouse

Sẽ được chia ra thành 3 loại diện tích chính:

 • Shophouse với diện tích 160m2 và được xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng với số lượng 53 lô.

 • Shophouse với diện tích 120m2 và được xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng với số lượng 61 lô.

 • Shophouse với diện tích 108m2 và được xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng với số lượng 177 lô.

 • Đối với các lô Shophouse góc sẽ có diện tích từ 120m2 cho đến 251m2 và được xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng với số lượng 52 lô.

Chính sách bán hàng

Đối với tiến độ thanh toán thông thường của dự án khu du lịch đồi thông Dragon Ocean thì bạn có thể tham khảo một số những thông tin từ chủ đầu tư đã cung cấp dưới đây và khi bạn lựa chọn thanh toán theo hình thức thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị thì khách hàng phải đặt cọc 100.000.000 đồng/căn và sẽ tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Sở hữu quy mô vô cùng lớn 

 • Đối với đợt 1: Bạn cần thanh toán 10% giá trị căn hộ và sau 7 ngày đặt cọc.

 • Đối với đợt 2: Thanh toán 15% trong vòng 60 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

 • Đối với đợt 3: Thanh toán sẽ thực hiện thanh toán 15% trong vòng 120 ngày.

 • Đối với đợt 4: Thanh toán thêm 15% trong vòng 180 ngày.

 • Đối với đợt 5: Thực hiện việc thanh toán 15% trong vòng 240 ngày.

 • Đối với đợt 6: Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán 25% trong vòng 360 ngày và lúc này chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà ở cho bạn.

 • Đối với đợt 7: Thanh toán thêm 5% khi bạn nhận được thông báo bàn giao sổ hồng.

Tính tới thời điểm hiện tại Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean vẫn chưa có giá bán chính thức. Cho nên quý khách hàng và quý nhà đầu tư hiện đang quan tâm đến dự án cũng như giá bán có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên tục cập nhập những bài viết sau của chúng tôi, khi nhà đầu tư đưa ra giá bán chính thức chúng tôi sẽ liên hệ lại sau.

Xem thêm: 

Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có tiềm năng như thế nào?

Tiện ích khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan