Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh siêu dự án với chi phí đầu tư 10 tỷ usd

Tập đoàn Vingroup từ nhiều năm nay đã nổi tiếng ở khắp nước ta với những công trình, dự án xây dựng mang tầm cỡ quốc tế và góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Chính vì thế mà những dự án tiếp theo của Tập đoàn Vingroup khi triển khai đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Trong số các dự án đang triển khai của Vingroup thì Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là siêu dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều người nhất bởi mọi người đều rất tò mò không biết với chi phí đầu tư lên đến 10 tỷ usd thì dự án này sẽ có điểm gì nổi bật hơn so với các dự án khác?

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Số vốn đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh lên đến 10 tỷ usd

Khách hàng đều bất ngờ với số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ usd của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Lựa chọn vị trí xây dựng dự án là tại thị xã Quảng Yên của Hạ Long, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh hứa hẹn là một vùng đất có sự hài hòa về thiên nhiên cao khi bao gồm cả phân khu đất liền và phân khu mặt biển trong thiết kế xây dựng. Vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long cũng là một trong những yếu tố thuận lợi để dự án này phát triển mạnh cả về giao thông lẫn giao thương về kinh tế, du lịch…

Nhưng đó không phải là điều đầu tiên mà các khách hàng quan tâm đến dự án này. Thực tế đã chứng minh điều khách hàng quan tâm đầu tiên đó là số vốn chi phí đầu tư của dự án lên đến 10 tỷ usd – một con số quá “khủng” mà hiện tại chưa có dự án xây dựng nào ở nước ta đạt đến. Điều này làm cho các khách hàng đều cảm thấy bất ngờ nhưng cũng thêm phần háo hức và mong đợi.

Rất nhiều khách hàng có suy nghĩ rằng với số vốn đầu tư lớn như vậy thì chắc chắn Tập đoàn Vingroup sẽ kiến tạo nên một siêu phẩm mang đẳng cấp thời đại, tiện nghi bậc nhất giúp cho cư dân sống tại đó có được cuộc sống hiện đại, sang trọng nhất. 

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là siêu dự án mang đẳng cấp của thời đại

Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh với chi phí 10 tỷ usd có điểm gì nổi bật?

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh dự kiến được xây dựng thành 3 phân khu khác nhau và mỗi phân khu lại được chú trọng thiết kế theo kiểu độc đáo riêng. Nhưng tựu chung lại thì dự án này mang trong mình bản sắc của một khu đô thị thông minh, hiện đại ở ven biển lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh việc xây dựng các loại hình sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người dân như chung cư, biệt thự, shophouse, liền kề…thì dự án này còn triển khai xây dựng khu công viên thể thao, resort, nghỉ dưỡng sinh thái, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, sân golf…

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng vật chất và hạ tầng xã hội của dự án này đều được đầu tư xây dựng một cách tốt nhất nhằm đẩy nhanh được tiến độ thi công để có thể mang dự án tới các khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dưới sự quản lý, giám sát của Tập đoàn Vingroup thì Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được đánh giá là siêu dự án sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất tại Việt Nam với hệ thống dịch vụ tiện ích đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5*.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sở hữu rất nhiều điểm nổi bật về dịch vụ tiện ích

Song song với việc triển khai các tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu của người dân thì dự án này còn được đánh giá cao bởi nó là một biểu tượng cho không gian sống xanh mang trong mình sự phát triển của thời đại mới ở ngay tại vùng đất danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới vịnh Hạ Long.

Còn rất nhiều điểm nổi bật nữa mà siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh với chi phí đầu tư 10 tỷ usd sẽ khiến các khách hàng phải thêm bất ngờ trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

Xem thêm:

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có chính sách bán hàng như thế nào?

Biệt thự, nhà phố khu đô thị biển Hạ Long Xanh cháy hàng ngay từ khi mở bán


 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan