Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Khi nói đến tỉnh Quảng Ninh thì có lẽ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến 2 đặc điểm đó là vùng đất mỏ và nơi có Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Và đây cũng là 2 đặc điểm được xem là biểu tượng của vùng đất Quảng Ninh từ xưa đến nay. Thế nhưng trong tương lai tỉnh này sẽ có thêm một điểm sáng mới đó chính là Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Vậy dự án này có gì nổi bật mà lại được đánh giá cao đến như thế? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Những điểm cần biết về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Sơ đồ quy hoạch của dự án

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tổng diện tích xây dựng hơn 4.100 ha, trong đó 2/3 diện tích dành cho phần đất liền còn lại là phần mặt nước. 

Theo sơ đồ quy hoạch thì dự án được xây dựng bao gồm 3 khu vực chính đó là : Khu vực Thành phố Hạ Long, khu vực Hoàng Tân và khu vực thị xã Quảng Yên. Kiến trúc của Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được xây dựng theo mô hình của những khu đô thị Vinhomes khác. Dự án được xây dựng bao gồm các biệt thự, nhà phố thương mại shophouse, chung cư cao cấp…. Bên cạnh đó còn có các hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp như: hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, các khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính……

Vị trí tọa lạc

Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh tọa lạc tại một khu vực cảng biển, là nơi tập trung rất nhiều đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Hạ Long. Đây cũng là một trong những tiềm năng thúc đẩy sự phát triển thương mại du lịch với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước.

Bốn bề của dự án tiếp giáp với rất nhiều nơi mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, cụ thể là:

Ở Phí Đông và phía Nam khu đô thị sẽ giáp với quần thể Vịnh Hạ Long và sông Hốt. Còn ở phía Tây giáp với dòng sông Chanh và phía Bắc sẽ tiếp giáp với cung đường nối từ đường cao tốc Hạ Long  - Hải Phòng về thành phố Hạ Long

Tiện ích nổi bật của Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án là sự kết hợp giữa tổng thể các căn biệt thự cấp cao, nhà phố, shophouse, chung cư cao tầng cùng khu nghỉ dưỡng sinh thái. Kiến trúc nội khu thể hiện đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh hội tụ đầy đủ các thế mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật của một thành phố tiêu chuẩn. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống sang trọng không chỉ thể hiện là nhà cao, cửa rộng và còn cả hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm với chủ nhân.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Dự án khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một khu phức hợp đa năng mang đậm nét văn hóa của các đô thị ven biển. Về mặt thiết kế dự án được sự hỗ trợ rất nhiều từ các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm như biệt thự cao cấp, nhà phố, các khu vui chơi, dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng được xây dựng và sắp xếp rất hợp lý và luôn tuân theo chủ trương hòa nhập với thiên nhiên. Chính những sự kết hợp này tạo cho những người dân sinh sống tại đây hay những người tìm đến sử dụng dịch vụ sẽ tận hưởng được cảm giác nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. 

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng theo lối kiến trúc thiết kế hiện đại kết hợp với các tiện ích đẳng cấp. Chính vì thế Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho những người có nhu cầu sở hữu một không gian tốt tại Hạ Long

Xem thêm:

Vinhomes Hạ Long Xanh nâng tầm du lịch của Quảng Ninh

Mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan