Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có những tiện ích dịch vụ gì?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cũng chính là lúc cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi, giải trí càng ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Hãy nhìn qua siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có những tiện ích dịch vụ gì mà khủng đến vậy. Bạn nhớ đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé. 

Tổng quan về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh có diện tích 3186 hecta tại Quảng Yên và 923,64 hecta ở Hạ Long. Dự án đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh của Tập đoàn Vingroup được thủ tướng chính phủ quyết định và được lên kế hoạch phát triển thành một khu phức hợp thành phố ven biển đa chức năng liên quan đến các khu nghỉ dưỡng sinh thái tạo cảm giác thoải mái cho du khách, sân Golf rộng lớn và dịch vụ tiện ích. Theo các dữ liệu được công bố, Vinhomes Hạ Long Xanh có tổng vốn đầu tư khoảng $10.000.000.000, trong đó các khoản vay pháp lý và các khoản huy động pháp lý khác dự kiến sẽ chiếm 85% tổng vốn. Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được dự đoán sẽ trở thành viên kim cương rực rỡ của vùng đất Quảng Ninh, chạm tới đỉnh cao mới của cuộc sống, đem lại cho bạn sự tự tin để đầu tư ở đây. 

Tên dự án: Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Địa chỉ: Quảng Yên, Hạ Long. 

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup. 

Tổng mức đầu tư: 2.323.690.000.000 đồng (khoảng $10 tỷ USD)

Loại hình phát triển: phức hợp đa chức năng, bao gồm khu nghỉ dưỡng sinh thái tạo cảm giác thoải mái cho du khách, sân Golf rộng lớn và dịch vụ vui chơi, và các vùng đô thị ven biển. 

Quy mô sử dụng đất: khoảng 4.109,64 hecta, trong đó. 

Diện tích tại Quảng Yên: 3.186 hecta. 

Diện tích tại thành phố Hạ Long: 923,64 hecta. 

Số lượng: 55.300 căn hộ. 

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh thu hút các nhà đầu tư

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh rất đẹp, có vị trí địa lý độc đáo và rất hấp dẫn trong thị trường bất động sản, đặc biệt là trong các lĩnh vực sau:

Phần phía Bắc là đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Phía Tây là sông Chanh. 

Phía Đông và phía Nam giáp với sông Hốt cùng Vịnh Hạ Long

Nằm trong lòng “con rồng”, phần còn lại giáp núi và biển, sông ngòi luôn thịnh vượng là địa thế tuyệt vời để Vinhomes Hạ Long Xanh trở thành một kiệt tác mới của thành phố Hạ Long. 

Thị xã Quảng Yên nằm tiếp giáp với huyện Thủy Nguyên, và nhà đầu tư của Vinhomes Hạ Long Xanh cũng đã đầu tư $1.000.000.000 trong việc xây dựng cơ sở vui chơi cho công viên vinvonders Vũ Yên trên đảo Vũ Yên, TP Hải Phòng. Với lợi thế thuận lợi để phát triển này, Vinhomes Hạ Long Xanh đã góp phần vào sự hình thành của một hệ sinh thái lý tưởng cho sự phát triển của nghỉ dưỡng, giải trí, an cư lạc nghiệp và văn hóa, cũng như bản sắc dân tộc và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. 

Đặc biệt, lợi thế này, nằm gần đường cao tốc Hải Phòng Hạ Long, là một trục thương mại liên kết các tỉnh quan trọng ở phía bắc, giúp mọi cư dân di chuyển và tận hưởng hầu hết các dịch vụ mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Ngoài ra, trong tương lai sắp tới, đường nét bao biển của Cẩm Phả-Hạ Long cũng sẽ được hoàn thành, và đường hầm đường bộ qua cổng Lục cũng sẽ được triển khai, do đó tạo thành một mạng lưới vận tải chặt chẽ sẽ tạo điều kiện kết nối với các đô thị tầm cỡ hạt nhân trong khu vực. 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có những tiện ích dịch vụ gì?

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Việc xây dựng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một chiến lược vô cùng quan trọng, nó lớn tương đương với Trung tâm của một thành phố lớn và dự kiến trở thành một điểm thu hút du lịch tiếp giáp với Vịnh Hạ Long. 

Vinhomes Hạ Long Xanh là một khu phức hợp đa chức năng, với điểm đặc biệt thu hút của cư dân biển và kết hợp du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, các công viên giải trí sang trọng, công viên thể thao cùng với dịch vụ kết hợp các khu nghỉ mát. 

Qua bài viết này, các bạn chắc hẳn đã biết Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có những tiện ích dịch vụ gì rồi đúng không. Nhanh tay sở hữu căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời với đẳng cấp 5 sao sinh ra chỉ để dành cho bạn. 

Xem thêm:

Trình làng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vị trí Vinhomes Green Hạ Long viên ngọc quý giữa khu đất vàng

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan