Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có chính sách bán hàng như thế nào?

Nằm tại thị xã Quảng Yên của tỉnh Quảng Ninh với vị trí đắc địa vừa thuận tiện cho giao thông lại vừa bao gồm cả mặt đất lẫn không gian biển và được Tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư số vốn lớn, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang ngày càng thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Sở dĩ khách hàng quan tâm đến dự án này không chỉ bởi quy mô của nó cũng như khả năng sinh lời hiệu quả trong tương lại mà còn vì dự án đang có chính sách bán hàng được đánh giá là khá hấp dẫn. Vậy chính sách bán hàng của dự án này cụ thể ra sao? Nội dung ngay dưới đây sẽ cho chúng ta biết câu trả lời.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là dự án có vị trí rất đắc địa tại thành phố Hạ Long

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh – dự án có quy mô cực lớn và cao cấp

Có vị trí nằm ở vùng lõi của thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh có tổng diện tích khoảng hơn 9.700ha, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang được triển khai xây dựng với quy mô cực lớn, mang tính chất của một khu đô thị vệ tinh phức hợp đa chức năng ở ven biển. Quy mô của dự án không chỉ dừng lại tại việc xây các loại hình căn hộ phục vụ cho nhu cầu nhà ở, kinh doanh của người dân như chung cư, shophouse, biệt thự, liền kề…mà còn triển khai thêm cả mảng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5*, khu nghỉ dưỡng sinh thái, công viên thể thao, khu vui chơi dịch vụ cao cấp…

Điều này đã càng đẩy quy mô của dự án lên một tầm cao mới, một đẳng cấp khác biệt và cao cấp hơn hẳn so với những dự án bất động sản khác đang được triển khai cùng thời điểm. Không chỉ dừng lại ở đó, Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án này còn muốn phát triển quy mô của dự án thêm phần cao cấp hơn với sự xuất hiện của trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm hành chính đô thị và hỗn hợp cao tầng gồm căn hộ, văn phòng, thương mại cũng như hệ thống trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có quy mô cao cấp và cực lớn

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang bắt đầu được mở bán thu hút nhiều khách hàng quan tâm

Ngay từ khi chính thức được công bố thông tin mở bán trên các phương tiện truyền thông thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh với quy mô cực lớn và cao cấp của mình đã thu hút đông đảo các khách hàng. Ngoài các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì những người dân có nhu cầu mua nhà ở tại thành phố Hạ Long nói riêng và ở nhiều vùng trên đất nước ta cũng rất quan tâm đến dự án này.

Bởi theo suy nghĩ của nhiều người thì trong vài năm sắp tới thôi sau khi dự án được hoàn thành thì đây chắc chắn sẽ là một trong những khu đô thị có giá bán đắt bậc nhất và xứng đáng là thành phố vệ tinh – nơi hội tụ tinh hoa của vùng đất Quảng Ninh cả về mặt phong thủy, địa lý lẫn phong cách sống. Điều quan trọng nhất là khi đầu tư vào dự án này chắc chắn bạn sẽ có được một khoản sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Ngoài những yếu tố kể trên thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh còn trở nên “hot” là nhờ vào chính sách bán hàng đầy hấp dẫn mà các khách hàng nhận được khi quyết định đầu tư vào. Khi bạn chọn mua các loại hình sản phẩm bất động sản của dự án đều có sở đỏ để sở hữu lâu dài giúp bạn yên tâm về tài sản đầu tư của mình.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn

Bên cạnh đó bạn còn nhận được đặc quyền miễn phí hỗ trợ dịch vụ trong khu đô thị hàng năm, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ thủ tục mua bán nhanh gọn, thậm chí có thể hỗ trợ xử lý ngay tại nhà để tránh việc bạn mất công đi lại. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được khoản hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị loại hình sản phẩm tại ngân hàng để không phải bận tâm đến vấn đề tài chính.

Sự phân vân về việc dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có chính sách bán hàng như thế nào đã có câu trả lời. Chúc bạn sớm có hợp đồng sở hữu sản phẩm căn hộ của dự án.

Xem thêm:

Bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan