Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có an ninh như thế nào?

Khi nhắc đến vùng đất Quảng Ninh thì bạn sẽ liên tưởng đến điều gì? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ ngày đến  vùng đất mỏ than và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đúng không? Đây cũng được xem là 2 biểu tượng đặc trưng của vùng đất đầy nắng và gió Quảng Ninh. Thế nhưng đó là trước đây, còn bây giờ đã có thêm một công trình hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng của nơi đây đó chính là Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về công trình này nhé!

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống an ninh của Vinhomes Hạ Long Xanh

Thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang được khẩn trương tiến hành thi công trên mặt bằng có tổng diện tích trên 7.000ha, trong tương lai đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng. Sau đây là một số thông tin cơ thể về dự án đầy tiềm năng này:

- Tên dự án dự kiến: Vinhomes Hạ Long Xanh

- Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup

- Giấy tờ pháp lý khi mua bất động sản: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

- Vị trí tọa lạc: Dự án được xây dựng tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

- Tổng số dân cư dự kiến phục vụ trong tương lai nằm trong khoảng 278.000 người.

- Các sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu tại khu đô thị bao gồm chung cư, Liền kề, Biệt thự, Shophouse

- Tiện ích xung quanh dự án:

+ Ở phía Bắc dự án giáp với tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

+ Dự án tiếp giáp sông Hốt và kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long ở phía Đông

+ Phần phía tây thì giáp với sông Chanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống an ninh của Vinhomes Hạ Long Xanh

Những đặc điểm về hệ thống an ninh của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư thì toàn bộ dự án sẽ được chia thành 2 khu được phân ra rõ rệt, đó chính là khu đóng và khu mở. Sau đây là những đặc điểm khác biệt giữa 2 khu này:

- Khu vực mở: Khu vực này sẽ mở cửa cho mọi người dân sinh sống tại khu đô thị cũng như bên ngoài tự do ra vào. Thời gian hoạt động của khu vực này là từ 6h00 sáng cho đến 23h00 đêm. Tất cả mọi hoạt động tại khu vực này đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống camera an ninh và những chốt bảo vệ được bố trí rất nhiều xung quanh khu vực này. Mọi hoạt động sau 23h00 đều sẽ dừng hẳn trừ những trường hợp đặc biệt có sự đồng ý của Ban quản lý khu đô thị. Khu vực này bao những sản phẩm nhà ở, trung tâm thương mại, các khu vui chơi và giải trí. Đây cũng là khu vực được phép kinh doanh duy nhất của toàn bộ dự án.

- Khu vực đóng: Đây là khu vực chỉ nhằm bao gồm các sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh sống của những người đang sinh sống bên trong khu du đô thị. Một đặc điểm khác biệt ở đây so với khu vực đóng đó chính là không có sự xuất hiện của các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Tất cả mọi hoạt động của khu vực này đều được giám sát an ninh 24/24 với sự hỗ trợ của rất nhiều camera an ninh hiện đại. Mọi người khu vực này phải xuất trình thẻ do chủ đầu tư cấp mới được các chốt an ninh chấp thuận ra vào.

Đây cũng là một sự tính toán rất tỉ mỹ của tập đoàn Vingroup, sở dĩ cần phải chia ra 2 khu vực rõ rệt nhằm mục đích mang đến không gian yên tĩnh, thoáng đãng cho những cư dân đang sinh sống tại khu vực này. Dự án này cũng được xem là đơn vị tiên phong cho vấn đề quan tâm đến không gian sống yên tĩnh, trong lành cho cư dân tại khu đô thị.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống an ninh của Vinhomes Hạ Long Xanh

Có thể nói khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm tạo nên điểm nhấn cho tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là sẽ nơi sẽ thu hút được một lượng lớn dân cư đến ở và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí cũng như mua sắm. 

Xem thêm:

 Phí dịch vụ hàng tháng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Shophouse thương mại tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan