Vinhomes Hạ Long Xanh - Dự án Vingroup tại Quảng Ninh đầy hứa hẹn

Một trong những dự án Vingroup tại Quảng Ninh đang gây được sự chú ý của giới đầu tư và người dân trong thời gian gần đây, chính là Vinhomes Hạ Long Xanh. Đây là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới cho ngành xây dựng và du lịch tại thành phố biển này.

Quy mô xây dựng của Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án Khu đô thị phức hợp với quy mô lớn bậc nhất từ trước đến nay tại Hạ Long. Đây là dự án Vingroup tại Quảng Ninh  mang tầm quốc tế, được chờ đợi nhất.

Được xây dựng trên quy mô cực lớn, với rất nhiều công trình nổi bật. Trong đó hỗn hợp cao tầng như văn phòng, thương mại dịch vụ, căn hộ, trường học, bệnh viện được chú trọng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, để phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách.

dự án vingroup tại quảng ninh 1

Hình ảnh Vinhomes Hạ Long Xanh trong tương lai

Ngoài ra, các công trình khác như Trung tâm hội nghị, hội thảo, tài chính, ngân hàng được đánh giá có tầm vóc siêu quy mô. Các dịch vụ khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp kết hợp với resort, kết hợp với công viên vui chơi giải trí, thể thao vô cùng hoành tráng và hiện đại. Dự án Vingroup tại Quảng Ninh Vinhomes Hạ Long Xanh như một thành phố hiện đại thu nhỏ. Mọi nhu cầu của cư dân trong đó được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Phát huy lợi thế của vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây, Vinhomes được xây dựng thành một đô thị du lịch ven biển. Các khu nghỉ dưỡng có không gian thoáng mắt, tận dụng tối đa khung cảnh hữu tình, thơ mộng của biển, nước, mây trời. Các công trình như bungalow, biệt thự hướng biển, biệt thự hướng vườn đảm bảo sẽ mang lại thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Những tiềm năng dự án Vingroup tại Quảng Ninh

Với sự đầu tư chuyên nghiệp theo hướng hiện đại, các dự án của Vingroup tại Quảng Ninh được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Trong đó, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được các chuyên gia nhận định sẽ là một điểm sáng giúp cho ngành du lịch Quảng Ninh phát triển vượt bậc.

dự án vingroup tại quảng ninh 2

Vinhomes Hạ Long Xanh thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

Với quy mô xây dựng phức hợp đa chức năng, chú trọng xây dựng theo mô hình đô thị du lịch ven biển, dự án Vingroup tại Quảng Ninh Vinhomes Hạ Long Xanh hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng. Nhất là vào các dịp nghỉ lễ, tết. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệp các dịch vụ nghỉ dưỡng mang tầm đẳng cấp quốc tế mà khó có nơi nào đáp ứng được.

Không gian sống được phủ một màu xanh tươi mát. Không khí trong lành, mát mẻ hoàn toàn phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vinhomes Hạ Long Xanh - dự án của Vingroup tại Quảng Ninh còn là môi trường phát triển lành mạnh đối với trẻ nhỏ. Cùng với đó là tất cả các tiện ích dân cư  như bệnh viện, trường học, siêu thị... đều rất thuận tiện. Vì vậy, xây dựng một gia đình nhỏ trong cộng đồng Vinhomes Hạ Long Xanh là hoàn toàn hợp lý.

Dự án Vingroup tại Quảng Ninh Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách. Đồng thời cũng là nơi đáng sống nhất của mọi cư dân. Hãy chờ đón để trải nhiệm những điều tuyệt vời nhất của một thiên đường nghỉ dưỡng trong tương lai.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan