Tìm hiểu về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Được đánh giá là một dự án “bom tấn” trong lĩnh vực bất động sản ở thành phố Hạ Long nói riêng và ở Việt Nam nói chung với số vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn đến từ các khách hàng trên khắp cả nước. Xét trên mọi yếu tố, mọi phương diện thì đây quả đúng là dự án siêu cấp mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho bất động sản cũng như đem tới cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, cao cấp hơn. Dưới đây là những thông tin có liên quan đến dự án tuyệt vời này để bạn thêm hiểu về nó.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là dự án “bom tấn” trong lĩnh vực bất động sản nước ta

Những điều có thể bạn chưa biết về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Với sự phát triển của công nghệ thì bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm ra được những thông tin có liên quan đến dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Nhưng thông thường các thông tin đăng lên đều chỉ mang tính chất chung chung và vẫn đang được tiếp tục cập nhật nên có nhiều khách hàng vẫn chưa tìm được thông tin theo đúng như mong muốn của mình.

Và để giúp bạn có thêm thông tin về dự án này thì dưới đây là những thông tin mới nhất mà có thể bạn chưa được biết:

Vị trí phong thủy đắc địa

Nằm tại thị xã Quảng Yên thuộc thành phố Hạ Long, dự án này có phía Tây giáp với sông Chanh, phía Đông, Nam giáp với vịnh Hạ Long và sông Hốt, phía Bắc giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên xét về phương tiện giao thông thì đây là vị trí quá thuận lợi để bạn di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong tương lai bao gồm cả đường bộ và đường sông.

Diện tích đất còn có cả phần mặt nước và đất liền nên rất đắc địa về mặt phong thủy theo quan niệm dân gian mang tới cho bạn sự an tâm khi chọn sống ở đây.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có vị trí phong thủy đắc địa

Dịch vụ tiện ích cao cấp sang trọng

Với số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ usd nên dự án này được Tập đoàn Vingroup chú trọng thiết kế, xây dựng những dịch vụ tiện ích sang trọng, hiện đại, cao cấp bậc nhất đảm bảo cho bạn có được một cuộc sống hoàn hảo như ở trong mơ vậy. 

Chính sách hỗ trợ tốt nhất

Từ sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng đến việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% và thời gian hoàn thiện thủ tục mua bán nhanh chóng giúp các khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn mua được sản phẩm ưng ý.

Dự kiến tiến độ hoàn thành dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Không giống như các dự án bất động sản khác, trong dự án lần này Tập đoàn Vingroup đã có sự thay đổi mới mẻ hơn nhằm mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế mà ngoài việc tiến hành xây dựng các loại hình sản phẩm như liền kề, biệt thự, shophouse, chung cư…thì chủ đầu tư còn thiết kế thêm một số loại hình như khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí kết hợp với resort ở ven biển hoặc công viên thể thao, khách sạn 5* cao cấp, trung tâm hội nghị mang tầm cỡ quốc tế…

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang được đẩy nhanh tiến độ

Những sản phẩm đa dạng, phong phú này khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi tương lại được sống tại đây. Và để kịp phục vụ cho nhu cầu về sống tại dự án của nhiều khách hàng thì tiến độ đang được gấp rút thực hiện như sau:

  • Giai đoạn 1: sản phẩm villa sẽ được ra mắt vào năm 2020, được bàn giao vào năm 2021 và kết thúc bàn giao vào năm 2024

  • Giai đoạn 1: sản phẩm căn hộ sẽ được ra mắt và bàn giao vào năm 2022, được kết thúc bàn giao vào năm 2023

  • Giai đoạn 2 có diện tích xây dựng là 593,5ha sẽ được ra mắt vào năm 2023, bắt đầu bàn giao vào năm 2024 và kết thúc vào năm 2027

  • Giai đoạn 3 dự kiến ra mắt vào năm 2026, bắt đầu bàn giao năm 2027 và kết thúc bàn giao vào năm 2031

  • Giai đoạn 4 sẽ ra mắt vào năm 2029, bắt đầu tiến hành bàn giao năm 2030 và kết thúc vào năm 2033

  • Giai đoạn 5 sẽ ra mắt vào năm 2032, bắt đầu bàn giao vào năm 2033 và kết thúc bàn giao vào năm 2036

Mong rằng những thông tin tìm hiểu về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh ở trên sẽ hữu ích với bạn trong quyết định đầu tư.

Xem thêm:

Đánh giá quy hoạch Vinhomes Green Hạ Long

Công bố mở bán Vinhomes Green Hạ Long

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan