Sở hữu Vinhomes Green Hạ Long quyết định đầu tư BĐS thông minh nhất thời điểm hiện tại

Năm 2019 đánh dấu bước chuyển biến vô cùng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng Ninh. Vượt qua rất nhiều các tỉnh thành khác ở phía Bắc, kể cả Hà Nội, Quảng Ninh được đánh giá là mảnh đất màu mỡ được ươm mầm bởi nhiều ông lớn địa ốc, trong đó có tập đoàn Vingroup. Việc sở hữu Vinhomes Green HLong được xem là đầu tư thông minh và vô cùng hợp lý.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh có tiềm năng gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Quảng Ninh có đầy đủ các yếu tố để phát triển ngành bất động sản vươn tầm quốc gia và quốc tế. Bên cạnh những điểm sáng như Hạ Long, Vân Đồn, xuất hiện thêm những cái tên mới nổi như Cẩm Phả, Uông Bí. Thời gian gần đây là thị xã Quảng Yên với dự án khủng của Vingroup đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sở hữu Vinhomes Green HLong lựa chọn ngay từ khi dự án mới khởi động.

sở hữu vinhomes green hạ long 1

Bất động sản Quảng Ninh rất giàu tiềm năng phát triển

Quảng Ninh là tỉnh thành dẫn đầu về chỉ số năng lực cạnh trong cấp tỉnh PCI trong 2 năm liên tiếp 2017, 2018. Bởi rất nhiều những thuận lợi về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, nhân lực và cả các cơ chế chính sách. Quảng Ninh dẫn đầu cả nước trong cải cách hành chính. Trong đó, các chính sách liên quan đến phát triển xây dựng kết cấu hạ tầng, xây dựng đô thị và phát triển du lịch vô cùng thông thoáng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư. Chẳng thế mà Quảng Ninh được mệnh danh là miền đất hứa của những ông “trùm địa ốc”.

Trong năm 2019 này, thị trường bất động sản toàn quốc vẫn còn nhiều khó khăn.  Nhưng với những tiềm năng vốn có, cùng sự bất phá ngoạn mục của từng địa phương, Quảng Ninh đang trỗi dậy mạnh mẽ, và trở thành điểm sáng trong bản đồ bất động sản toàn quốc.

Vì sao nên đầu tư sở hữu Vinhomes Green HLong

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư xây dựng theo đẳng cấp 5 sao, đạt tiêu chuẩn đô thị quốc tế. Tại đây có rất nhiều các gói bất động sản vô cùng ấn tượng. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Vinhomes Green HLong ở nhiều hạng mục đang “hot” trên thị trường hiện nay. Ví dụ như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự kiền kế, chung cư cao cấp hay các biệt thự kiểu nhà vường, biệt thự hướng biển. Mỗi hạng mục được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Bao quát toàn bộ những giá trị tinh túy của một kiệt tác kiến trúc, mang giá trị kinh tế và nghệ thuật song hành.

sở hữu vinhomes green hạ long 2

Sản phẩm ấn tượng tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Thêm vào đó, sở hữu Vinhomes Green HLong, khách hàng sẽ được hưởng trọn một cuộc sống xa hoa, đẳng cấp mà khó tìm thấy được ở bất kỳ nơi nào khác. Ở đó, tất cả tiện tích từ học tập, làm việc, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và các nhu cầu của cuộc sống đầy đủ, tiện nghi được đáp ứng một cách hoàn hảo. Vì thế Vinhomes Green có một sức hút khó cưỡng đối với những nhà đầu tư thông minh.

Một yếu tố để việc sở hữu Vinhomes Green HLong là quyết định đúng đắn nhất đó chính là mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với tính thanh khoản cực kỳ cao.

Ngay từ khi khởi động cho đến nay, Vinhomes hạ Long Xanh đã khiến cho thị trường bất động sản dậy sóng. Theo các chuyên gia, đây sẽ là cơ hội đầu tư thịnh vượng cho mọi khách hàng.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án để sở hữu Vinhomes Green HLong, mời tham khảo tại website: vinhomeshalongxanh.com.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan