Siêu dự án Hạ Long Xanh vị trí vàng lý giải sức hút

Có rất nhiều yếu tố lý giải vì sao siêu dự án HLong Xanh lại có sức hút đối với dư luận và giới đầu tư đến như vậy. Một trong những yếu tố quan trọng nhất, đó chính là vị trí vàng đắc địa, giữa một vùng có vô vàn tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Siêu dự án HLong Xanh thuận lợi phát triển các sản phẩm bất động sản

Siêu dự án HLong Xanh có vị trí vô cùng thuận lợi để kích cầu cơ hội đầu tư bất động sản. Theo chi tiết về phạm vi nghiên cứu quy hoạch được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt, dự án nằm ở phía đông nam của tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cho phép việc di chuyển, đi lại vô cùng thuận tiện.

siêu dự án hạ long xanh 1

Biệt thự hướng biển – sản phẩm bất động sản tuyệt vời

Thêm vào đó, nằm trong “tâm ngọc” của thị xã Quảng Yên – một vùng ven biển có rất nhiều tiềm năng phát triển, cho phép dự án Hạ Long Xanh phát triển thành một khu đô thị ven biển kết hợp nhiều loại hình bất động sản đặc sắc. Chính vì thế, chủ đầu tư là tập đoàn Vingoup đã đưa ra rất nhiều các gói bất động sản hấp dẫn với tính thanh khoản thấp. Khách hàng có thể lựa chọn chung cư cao cấp với không gian sống rộng rãi, thoải mái và an toàn tuyệt đối. Hệ thống biệt thự liền kề, song lập, biệt lập ven biển có view nhìn ra vịnh Hạ Long vô cùng tuyệt đẹp.

Tất cả những sản phẩm này được phát triển theo hướng phát huy lợi thế từ vị trí và cảnh quan mặt nước. Siêu dự án Vinhomes Quảng Ninh mang lại cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới so với các sản phẩm bất động sản khác.

Siêu dự án HLong Xanh phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp

Thị xã Quảng Yên là một trong những địa danh có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Từ lợi thế về vùng biển tuyệt đẹp, cho đến các giá trị văn hóa lịch sử truyền thống, đều mang đến những điểm thu hút rất riêng. Siêu dự án HLong Xanh đã khơi dậy tất cả những tiềm năng đó để phát triển thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao mang tầm quốc tế.

siêu dự án hạ long xanh 2

Vị trí thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Khai thác cảnh quan mặt nước từ sông Chanh ở phía Tây, sông Hốt, vịnh Hạ Long ở phía Đông và phía Nam, Hạ Long Xanh đã phát triển các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển vô cùng đặc sắc. Trong không gian yên bình của các bungalow, biệt thự nhà vườn, biệt thự hướng biển, du khách sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của một kỳ nghỉ như đang ở thiên đường.

Thêm vào đó, các giá trị văn hóa được tận dụng một cách triệt để. Với hơn 230 khu di tích lịch sử và nhiều lễ hội dân gian đặc sắc, các du khách khi đến với siêu dự án HLong Xanh sẽ được khám phá những nét đặc trưng cơ bản trong văn hóa người bản địa và hiểu hơn văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Du khách kết hợp với nghỉ dưỡng và khám phá sẽ là điều độc đáo, mới mẻ không phải nơi nào cũng có được.

Hãy chờ đón siêu dự án HLong Xanh để có cuộc sống hoàn hảo nhất. Thông tin về dự án có tại website: vinhomeshalongxanh.com.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan