Những cam kết về dịch vụ công Hạ Long Xanh từ chủ đầu tư Vingroup

Một trong những yếu tố làm nên sức hút của khu đô thị dân cư đó chính là các dịch vụ công. Ngoài việc đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân và du khách, vấn đề này còn thể hiện tầm nhìn và hướng phát triển bền vững của chủ đầu tư. Cam kết mang đến những dịch vụ công HLong Xanh tuyệt vời nhất của tập đoàn Vingoup đang rất được trông đợi và đáng tin cậy.

Dịch vụ công HLong Xanh với nhiều tiện ích tuyệt vời

Dự án Hạ Long Xanh được phê duyệt theo mô hình khu phức hợp đa chức năng. Trong đó cốt yếu nhất vẫn là phát triển thành một khu đô thị ven biển hiện đại, mang đến cuộc sống xa hoa, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Cư dân và du khách khi sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hưởng những dịch vụ công HLong Xanh vô cùng đầy đủ và tiện nghi.

dịch vụ công hạ long xanh 1

Dịch vụ công Hạ Long Xanh góp phần tạo nên một đô thị lý tưởng

Bên cạnh hạ tầng nhà ở, Vingroup đã xây dựng phương án thiết lập hệ thống hạ tầng xã hội cấp đô thị. Đó là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là trường học từ cấp mầm non đến đại học, giảng dạy theo mô hình giáo dục đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. Đó là các công trình văn hóa để cư dân cập nhật kiến thức cũng như hưởng thụ những giá trị văn hóa, tinh thần đặc sắc nhất. Các dịch vụ tiện ích khác như ngân hàng, tài chính, công viên vui hơi giải trí, công viên thể thao, trung tâm thương mại, spa nghỉ dưỡng... góp phần mang đến cuộc sống thoải mái và thuận tiện nhất.

Các dịch vụ công HLong Xanh được hoàn thiện với phân khu chức năng như giao thông, bảo vệ, bãi giữ xe, quân sự, nghĩa trang, phòng ngừa và giảm thiểu tác động động xấu đến môi trường,... Cư dân sinh sống tại đây sẽ hưởng trọn bầu không khí trong lành, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ công HLong Xanh được cam kết bởi uy tín của Vingroup

Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực hiện các dự án mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. Tất cả các công trình, dự án đã được triển khai trong suốt nhiều năm qua được đánh giá cao về chất lượng, nhất là chất lượng dịch vụ công.

dịch vụ công hạ long xanh 2

Xây dựng các công trình đạt chuẩn là cam kết đến từ nhà đầu tư

Đối với siêu dự án mang tầm vóc quốc tế, tập đoàn Vingroup cũng chú trọng phát triển dịch vụ công HLong Xanh xứng đáng đẳng cấp 5 sao. Tất cả các công trình trong tổng thể dự án sẽ cam kết thực hiện theo đúng phương án được đã được phê duyệt. Vigroup lấy uy tín của mình ra đảm bảo và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khách hàng và các cơ quan chức năng về việc thực hiện của mình. Các khách hàng khi thực hiện đầu tư vào Hạ Long Xanh sẽ được đảm bảo quyền lợi, trong đó có các dịch vụ công được bảo đảm trên các hợp đồng, văn bản cụ thể. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi trở thành cư dân của khu đô thị cao cấp Hạ Long Xanh trong tương lai.

Để nhận được các thông tin cụ thể về các dịch vụ công HLong Xanh cũng như các chính sách đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo tại website: vinhomeshalongxanh.com.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan