Mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh do tập đoàn Vingroup nghiên cứu đang nhận được rất nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh dự kiến diễn ra trong thời gian nào và nó có gì mà hot đến vậy?

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án tích hợp 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh, Hạ Long, và có vị trí lý tưởng. Với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng, hiện đại, đẳng cấp, sôi động, nhưng vẫn được phân phối đồng đều với một sự pha trộn tự nhiên của các tiện ích cùng với sự gần gũi với thiên nhiên. Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh dự đoán sẽ tạo nên sự sôi động của thị trường bđs im ắng đã lâu. 

Tổng quan về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Dự đoán sẽ tạo nên sự sôi động của thị trường bđs

Vinhomes Hạ Long Xanh được ví như “viên ngọc trai sáng giá” tại Thành phố Hạ Long, có vị trí gần Bến du lịch, bên cạnh Trung tâm của tỉnh Quảng Ninh và nhiều bộ phận quan trọng. Đây là một dự án giao thương kinh tế rất thuận lợi, cũng như dễ dàng để phát triển du lịch, được sự quan tâm từ các nhà khai thác trong và ngoài nước mong muốn được hợp tác. Với logo đặc biệt, kiến trúc sang trọng, tiện nghi sinh hoạt và gần gũi với thiên nhiên, tập đoàn Vingroup dự kiến tạo ra thiết kế thành phố ấn tượng mạnh và độc đáo nhất dành riêng cho các cư dân trong tương lai. 

Tên dự kiến: Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh 

Chủ đầu tư: Vingroup. 

Địa chỉ: Tx. Quảng Yên, Hạ Long. 

Tổng diện tích: khoảng 9. 500 hecta. 

Loại: biệt thự, biệt thự liền kề, cửa hàng thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, . . 

• Thời gian bắt đầu: dự kiến 2021. 

• Thời gian hoàn thành: dự kiến 6/2036. 

• Tiến độ: Đã phê duyệt 1/5000 quy hoạch KĐT Hạ Long. 

 Vị trí của Vinhomes Hạ Long Xanh

Phần phía đông và phía nam giáp sông Hốt cùng với Vịnh Hạ Long. 

Phần phía tây giáp với sông Chanh. 

Về phía bắc, giáp nối thành phố Hạ Long với đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng. 

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Dự án thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Khu phức hợp đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh được tài trợ bởi Vingroup và có diện tích lên tới 9. 500 hecta: trong đó 3267, 4 ha là dưới mặt nước và phần còn lại là trên đất liền. Kết quả là, Vinhomes Hạ Long Xanh là một khu phức hợp đa chức năng độc đáo, có các đô thị ven biển hiện đại, bao gồm các trung tâm Resort sang trọng, thể thao, dịch vụ kinh doanh, sân Golf và các công viên khoa học, liên kết với hệ sinh thái và dịch vụ tốt. 

Thiết kế của Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ là một khu đô thị xanh cho sự phát triển hiện đại, đồng bộ, bảo vệ các di tích văn hóa truyền thống và sử dụng các yếu tố cảnh quan nước thiên nhiên, sông ngòi theo hướng phát triển khu vực, bố trí phối hợp, công nghệ hạ tầng và kiến trúc cảnh quan. Cùng lúc đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ và đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, theo kế hoạch tổng thể của các thành phố Hạ Long để phát triển cơ sở hạ tầng du lịch. Khu vực quy hoạch bao gồm:

Đất đai, y tế công cộng, trung tâm thương mại và dịch vụ, giáo dục và hành chính. 

Thể thao kỹ thuật, Sân Golf, 

Khu công nghiệp, kho bãi, du lịch, du lịch sinh thái. 

Khu vực giải trí, lịch sử tôn giáo, di tích văn hóa. 

Khu vực an ninh quốc phòng, 

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Tích hợp đầy đủ với tất cả những lợi thế của cơ sở hạ tầng hiện có

Dự án khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh được coi là một địa điểm tích hợp đầy đủ với tất cả những lợi thế của cơ sở hạ tầng hiện có của thành phố. Sống ở Hạ Long, khách hàng Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các tiện nghi hiện đại nhất tại thành phố Hạ Long. Không gian sống sang trọng, tiện ích hiện đại, cũng như một hệ thống hoàn hảo năm sao tiêu chuẩn quốc tế. Theo quy hoạch tổng thể xây dựng tx. Quảng Yên và thành phố Hạ Long, Vinhomes Hạ Long Xanh đóng góp đáng kể vào việc phát triển cơ sở hạ tầng du lịch. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi nào mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sớm nhất và chính xác nhất có thể đến các bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích và chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. 

Xem thêm:

Đánh giá quy hoạch Vinhomes Green Hạ Long

Có gì đặc biệt ở sân golf Hạ Long Xanh?

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan