Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh được đánh giá như thế nào?

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án Vinhomes Green Hạ Long được phát triển và tạo nên với mục tiêu trở thành khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh.

Đánh giá mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí tâm ngọc của thành phố Hạ Long, khi ngay gần cảng biển du lịch, kế cận trung tâm tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây có thể coi là một vị trí rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế cũng như phát triển du lịch, hợp tác các ngành nghề trong và ngoài nước.

mặt bằng vinhomes hạ long xanh 1

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh – vị trí đắc địa

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tại khu vực Quảng Yên. Ở đây hầu như chưa có tên trên bản đồ của khách du lịch và các nhà đầu tư bất động sản. Cái tên Quảng Yên mới chỉ xuất hiện khi nói về tuyến đường cao tốc nối thành phố Hạ Long và Hải Phòng. Chính vì sự hình thành của tuyến đường cao tốc nối ba cực tam giác phát triển kinh tế phía bắc là Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng nên Quảng Yên chính là sự đầu tư thông minh cho tương lai.

Dự án khu đô thị Hạ Long Xanh do Tập đoàn Vingroup đề xuất đầu tư là một trong những dự án phức hợp khu đô thị lớn nhất tại đây. Dự án có tổng diện tích 9.500 ha dọc đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Có vị trí đắc địa giữa các tuyến đường cao tốc, phía Đông, Nam giáp sông Vinh, sông Hốt Hạ Long; phía tây giáp sông Chanh.

mặt bằng vinhomes hạ long xanh 2

Vị trí khu phức hợp mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh

Đây là khu phức hợp đa năng đặc thù mang bản sắc đô thị ven biển, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu sân golf và nhiều dịch vụ.

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh được định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ và quan tâm đến việc bảo tồn các di tích lịch sử văn hóa truyền thống. Tân dụng khai thác các yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên. Đồng thời đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung xây dựng thị xã Quảng Yên.

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch gồm các khu chức năng như đất ở, công trình y tế, công cộng; khu thương mại, dịch vụ; khu giáo dục, hành chính; công trình tổng hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân golf; khu công nghiệp bến bãi kho tang, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái; khu vui chơi giải trí; khu bảo tồn di tích văn hóa.

Thông tin dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: thị xã Quảng Yên, Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổng diện tích: 9.500 ha

Loại hình: Biệt thự liền kề, nhà phố, chung cư, khách sạn cao cấp.

mặt bằng vinhomes hạ long xanh 3

Vinhomes Hạ Long Xanh – Siêu dự án tại Quảng Ninh

Với mục tiêu mang đến dấu ấn đặc biệt, ấn tượng, kiểu kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy ngay thành phố biển cùng chuỗi tiện nghi sống sang trọng bậc nhất. Vingroup dự kiến sẽ tạo nên khu đô thị với thiết kế độc đáo nhất dành tặng riêng những cư dân tương lai của dự án. Hạ long xanh được kỳ vọng sẽ là một trong những biểu tượng của thành phố năng động, phát triển, có tầm vóc quốc tế. Trở thành động lực phát triển mọi mặt của Hạ Long.

Với mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh như vậy, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, phồn vinh, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng không gian xanh của thiên nhiên. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến biểu tượng ấn tượng, một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan