Khu phức hợp Hạ Long Xanh - chốn nghỉ dưỡng thiên đường giữa lòng di sản

Bên trong thành phố biển nhộn nhịp gần đây, giới bất động sản đang cực kỳ chú ý tới dự án Hạ Long Xanh của tập đoàn Vingroup. Không chỉ vì đây là một khu phức hợp đầy đủ và cực kỳ hiện đại, mà còn là dự án được cho là kết hợp hài hòa với thiên nhiên, vừa đáng sống cũng rất đáng đầu tư. Vậy, khu phức hợp Hạ Long Xanh có điểm gì đặc biệt và tại sao đây là một dự án rất đáng sống?

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Khu phức hợp Hạ Long Xanh (Vinhomes Green Hạ Long) là dự án có vị trí được coi là “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long. Khu đô thị phức hợp này có tổng diện tích lên đến 9.500 ha và nằm dọc đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

khu phức hợp hạ long xanh 1

Hình ảnh mô phỏng dự án chụp từ trên cao sau khi hoàn thiện

Theo quy hoạch đã bàn giao, dự án sẽ được phân chia thành 3 khu vực phát triển chính nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên. Cụ thể, dự án được phân chia thành : Khu vực Đại Yên thành phố Hạ Long, Hoàng Tân, Hà An thị xã Quảng Yên. Như vậy, khu phức hợp Hạ Long Xanh nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận vị trí của trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm.Bên cạnh đó, vị trí dự án cũng đảm bảo các hạng mục sẽ có sự hài hòa cao với thiên nhiên. Khi phía Đông và Nam của Hạ Long Xanh giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long. Trong khi đó, Phía Tây dự án giáp với sông Chanh.

khu phức hợp hạ long xanh 2

Vị trí dự án trên bản đồ

Với diện tích lên đến 9500 ha của mình, dự án có phần đất liền chiếm 6232,6ha, còn lại là phần mặt nước. Với dự định biến khu phức hợp Hạ Long Xanh thành một dự án 5 sao đầy sang trọng. Vingroup đã trang bị rất nhiều hạng mục đa năng đặc thù mang bản sắc đô thị hiện đại ven biển. Nổi bật bao gồm các phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm thể dục thể thao, dịch vụ thương mại, sân golf và công viên khoa học, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái và dịch vụ.…Tất cả đều được thi công theo chuẩn mực quốc tế , xứng đáng là khu vực động lực trong tiến trình phát triển đô thị của Quảng Ninh và trung tâm phát triển kinh tế vùng.

khu phức hợp hạ long xanh 3

Đón chờ thành phố Đại dương

Tại sao nên đầu tư vào khu phức hợp Hạ Long Xanh?

Với vị trí đắc địa trên bản đồ của mình, khu phức hợp Hạ Long Xanh vô cùng thuận lợi cho mặt giao thương kinh tế. Đồng thời, dự án cũng mang trong mình tiềm năng to lớn về phát triển du lịch đi kèm với việc hợp tác với nhiều hãng lữ hành.

khu phức hợp hạ long xanh 4

Hạ Long Xanh hứa hẹn sinh lời nhờ dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Bên cạnh đó, định hướng phát triển của dự án cũng chú trọng tới yếu tố hiện đại, nhưng vẫn quan tâm đến việc bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống. Đây là một trong những điểm vô cùng nổi bật và khác biệt của dự án, xứng đáng “giữ giá” trong mắt các nhà đầu tư.

Vingroup cũng tích cực tận dụng khai thác thế mạnh về cảnh quanmặt nước tự nhiên và hệ thống sông hồ kênh rạch. Đem lại được sự hài hòa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.

Trên đây là thông tin về khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thành phố biển của Quảng Ninh. Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể có được những thông tin nhất định về một trong những dự án đáng chú ý nhất ở miền Bắc.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan