Khu phức hợp Hạ Long Green - sức hút từ siêu dự án tỷ đô

Một trong những siêu dự án gây được sự chú ý và tiếng vang ngay từ đầu năm 2019 đó là khu phức hợp Hạ Long Green. Với quy mô xây dựng mang tầm vóc quốc tế đẳng cấp 5 sao, dự án tỷ đô này có sức hút đầu tư vô cùng lớn và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại Quảng Ninh.

Khu phức hợp Hạ Long Green – bom tấn trên thị trường bất động sản

Khu phức hợp Hạ Long Green được tập đoàn Vingroup lên phương án xây dựng thành một khu đô thị du lịch ven biển, với quy mô vô cùng hoành tráng.

Được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch trên tổng diện tích khoảng 7.477,28ha, với vị trí đắc địa. Dự án được quy hoạch tại phía Đông nam tuyến đường Hạ Long – Hải Phòng, tọa lạc trên địa phận các xã Tân An, Hà An, Hoàng Tân, Liên Hòa, Tiền An, thị xã Quảng Yên. Phía Bắc giáp với đường nối Hạ Long – Hải Phòng; Phía Đông, phía Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long; Phía Tây giáp sông Chanh. Điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển khu phức hợp Hạ Long Green thành một không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng như thiên đường.

khu phức hợp hạ long green 1

Phối cảnh dự án khu phức hợp Hạ Long Green

Quy mô của dự án được đánh giá thuộc hàng “khủng” so với các dự án Vinhomes hay dự án bất động sản cả trong và ngoài nước. Hạ Long Green được xây dựng theo tính chất khu phức hợp đa chức năng, gắn phát triển đô thị hạng 5 sao với phát triển khu nghỉ dưỡng sinh thái, công viên thể thao, dịch vụ du lịch, giải trí.

Định hướng các chức năng chính sẽ được xây dựng bao gồm: Trung tâm hội nghị, hội thảo quy mô quốc tế; Hệ thống tài chính, ngân hàng; Trung tâm hành chính đô thị; Hệ thống khách sạn, du lịch, vui chơi cao cấp kết hợp với resort nghỉ dưỡng; Hệ thống công viên vui hơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi; Công viên thể thao; Hỗn hợp cao tầng như căn hộ để ở, bệnh viện, trường học từ mẫu giáo đến đại học; Hạ tầng kỹ thuật; Bảo tồn rừng ngập mặn, cây xanh cách ly và cảnh quan mặt nước; Khu dự trữ phát triển...

Ngoài ra, khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh được xây dựng theo hướng đô thị xanh. Gắn phát triển đô thị hiện đại với bảo vệ môi trường sống. Đồng thời quan tâm đến bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống. Khai thác tối đa điều kiện tự nhiên, cảnh quan mặt nước để phát triển các dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp.

Tiềm năng phát triển thuận lợi và bền vững

Nếu như trước đây, thị xã Quảng Yên vẫn còn mờ nhạt trên bản đồ kinh tế của Quảng Ninh. So với Hạ Long hay Uông Bí, Quảng Yên vẫn chỉ là một khu vực có tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mức. Cùng với sự ra đời của dự án Hạ Long Xanh hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho Quảng Yên nói riêng và toàn thành phố Hạ Long nói chung.

khu phức hợp hạ long green 2

Dự án Hạ Long Xanh hứa hẹn mang lại diện mạo mới cho Quảng Yên

Khu phức hợp Hạ Long Green sẽ khai thác mọi thế mạnh mà Quảng Yên đang có. Ví dụ như phát triển du lịch văn hóa dựa trên mật độ các di tích lịch sử cao nhất cả nước và rất nhiều các lễ hội truyền thống. Đây sẽ là kênh du lịch thu hút được số lượng du khách trong và ngoài nước rất lớn.

Thêm vào đó, thế mạnh về một vùng ven biển trong lành, cảnh quan mặt nước độc đáo, cho phép khu phức hợp Hạ Long Green xây dựng các resort nghỉ dưỡng theo hướng hiện đại, đẳng cấp. Các khu bungalow, biệt thự nhà vườn, nhà hướng biển... có view đẹp, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, cùng với những dịch vụ 5 sao đi kèm sẽ gây được ấn tượng đối với du khách. Tất cả sẽ mang lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách.

Đây cũng là cơ hội đầu tư vô cùng tốt đối với thị trường bất động sản tại Quảng Ninh nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Hệ thống biệt thự, nhà vườn, chung cư được phân bố hợp lý. Cùng với các tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí... sẽ mang lại không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Với tất cả những điều tuyệt vời trên đây, việc đầu tư vào khu phức hợp Hạ Long Green ngay từ hôm nay sẽ là lựa chọn tối ưu.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan