Khả năng sinh lời của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh hiện nay là một trong những dự án bất động sản khá hết ở khu vực phía Bắc do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án này được rất nhiều giới đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Tuy nhiên để biết được về tỷ suất sinh lời cao của sản phẩm này thì chúng ta cũng phải phân tích dựa trên rất nhiều yếu tố. 

Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn những ưu điểm giúp cho dự án này có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Cũng như đánh giá dự án này có phải là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn dành cho nhà đầu tư hay không? Một vài phân tích về ưu điểm nổi trội của dự án này sẽ được chúng tôi trình bày và chia sẻ chi tiết. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh khung cảnh vào đêm cực đẹp

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh có phải là dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai? 

Đây được đánh giá là một trong những bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng tăng lời cao trong tương lai vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội

Vị trí vô cùng chiến lược 

Vị trí của dự án bất động sản là một trong những yếu tố khá quan trọng khiến cho nhà đầu tư quan tâm. Vinhomes Hạ Long xanh được xây dựng tại trung tâm của Thành phố Hạ Long một trong những nơi có tiềm năng phát triển về du lịch lớn nhất ở phía Bắc. 

Điểm đặc biệt nhất của dự án này là nó khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên được Unesco công nhận là danh lam thắng cảnh của thế giới. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở phía bắc được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn đến đây tham quan. 

Ngoài ra dự án này khá gần với đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, đây chính là một trong những trục đường giao thông trọng điểm phía Bắc Kết nối các vùng kinh tế lại với nhau. Trong tương lai không xa thì đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long sẽ được hoàn thành, là một trong những dự án hầm ô cao tốc xuyên vịnh cửa Lục. 

Và một trong những điểm mà chúng tôi cũng muốn nói đến về dự án này đó là nó nằm ở thế tựa núi nhìn sông. Được bao quanh bởi 3 con sông tạo ra vị trí vô cùng chiến lược về mặt phong thủy. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh sở hữu vị trí chiến lược

Kết nối vùng cực kỳ tốt 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup được đánh giá là có kết nối vùng cực tốt. Từ khu vực của dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu phục vụ cho nhu cầu cơ bản của người dân trong khoảng thời gian rất ngắn. 

  • Trung tâm hành chính của tỉnh: UBND Phường Quảng Yên khoảng 600m, Điện Lực Thị Xã Quảng Yên khoảng 650m, Bưu Điện TX Quảng Yên khoảng 750m, Bến phà Rừng khoảng 1,4km, Trung tâm TP Hạ Long, Quảng Ninh khoảng 28,7km

  • Hệ thống giáo dục: Trường THPT Yên Hưng khoảng 350m

  • Các đảo lân cận: đảo Hà Nam khoảng 5,1km, Đảo Hoàng Tân khoảng 14,1km, Đảo Vũ Yên khoảng 19,7km, Đảo Tuần Châu khoảng 26,2km.

Chủ đầu tư uy tín 

Ngoài ra một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm khi tìm hiểu một dự án bất động sản đó chính là người tạo ra sản phẩm này. Dự án vinhomes Hạ Long xanh người đứng đằng sau xây dựng và phát triển chính là tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phân phối bất động sản tại Việt Nam. 

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh chỉ là một trong những dự án nằm trong kế hoạch của tập đoàn Vingroup xây dựng. Bên cạnh dự án này thì tập đoàn Vingroup cũng đang triển khai xây dựng một dự án khác trên đảo Vũ Yên khá gần với dự án này. Với mong muốn mang đến sự đa dạng của khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản chất lượng mang thương hiệu Vinhomes. 

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn sở hữu nhiều cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Chính vì lý do đó nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư vào một dự án bất động sản thì đây là một trong những sản phẩm bạn có thể tham khảo. Nhanh tay đăng ký vì số lượng những căn hộ có vị trí view đẹp tại dự án này không còn nhiều. 

Xem thêm:

 

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có bán cho người nước ngoài không?

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan