Hệ thống tiện ích với sự quản lý chuyên nghiệp của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được ví như là một biểu tượng cho sự thịnh vượng của vịnh Hạ Long đang được xúc tiến xây dựng. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa có mặt tiền hướng ra Vịnh Hạ Long – 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, cùng với được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, dự án này sẽ giúp Quảng Ninh trở thành một điểm sáng trong tương lai. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các tiện ích của dự án này thông qua bài viết hôm nay nhé!

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long Xanh

Những điểm nhấn về tiện ích của Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Về hệ thống tiện ích dự án được phân thành những khu riêng biệt cụ thể như sau:

- Khu 1,2,3 bao gồm khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực sân vườn đường dạo xung quanh dự án, khu vực tổ chức tiệc BBQ, sân tập cầu lông và hệ thống phòng tập Gym

- Khu đảo câu cá: Đây là  địa điểm được bộ trí bên trong khuôn viên của dự án. Trên đảo được trang trí bằng những hàng dừa thẳng tắp cùng với nhiều hàng ghế đá đặt sát hồ. Khu vực  này được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu câu cá của tất cả người dân tìm đến để trải nghiệm dịch vụ. Đây cũng sẽ là điểm đến lý tưởng đối với những người đam mê bộ môn câu cá.

- Khu vực Nhà hàng Thủy Tạ : Được xây dựng với diện tích 400m2, xung quanh được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và hệ thống đường nối liền các khu tiện ích với nhau. Đây là một tiện ích được xây dựng gần như mô hình nhà hàng Thủy Tạ Vinhomes Harmony Long Biên, một địa điểm được rất nhiều người dân yêu thích.

- Khu tích hợp rộng nhất trong khu đô thị bao gồm bể bơi vô cực mái kính, khu phục vụ tiệc nướng BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em… Đây là khu vực hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều người dân đến tham gia vào các hoạt động giải trí.

- Khu vực Đại Lộ Ánh Sáng: Đây là một tuyến phố được xây dựng bao gồm các trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay.

- Khu vực cảnh quan bao gồm công viên khủng long, các điểm vui chơi dành cho trẻ em,… đặc biệt nơi đây còn có một ngôi miếu được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của các cư dân.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long Xanh

Hệ thống tiện ích với sự quản lý chuyên nghiệp của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Cũng giống như các dự án khác của Vinhomes, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ mang đến cho mọi người dân những trải nghiệm thú vị với hệ thống tiện ích hiện đại cùng với sự quản lý chuyên nghiệp nhất của tập đoàn Vingroup.

Sau rất nhiều dự án đã được xây dựng ở nhiều địa điểm trên toàn quốc nên tập đoàn Vingroup đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế mà dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là dự án được kế thừa tất cả kinh nghiệm xây dựng và quản lý đến từ các dự án trước đây của Vingroup. Khi sinh sống tại khu đô thị này, bạn hoàn toàn yên tâm với một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng với hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/24

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Hệ thống tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long Xanh

Qua bài viết có thể bạn đã có thể biết thêm được hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh rồi nhỉ? Tất cả các tiện ích này đều được quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó hệ thống an ninh luôn được đảm bảo cũng là một điểm nhấn nhận được nhiều sự yêu thích của người dân. Nếu bạn đang mong muốn tận hưởng một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi và được bảo vệ tốt nhất thì Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một dự án đáng để bạn quan tâm và sở hữu. 

Xem thêm: 

Môi trường sống lý tưởng của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan