Ecopark Vinh Nghệ An Có Những Loại Sản Phẩm Nào?

Khu đô thị Ecopark Nghệ An được quy hoạch với quy mô xây dựng là 200 ha trên địa hình bằng phẳng, có hình dáng tập trung, thiết kế thông minh, phân bố các phân khu có tính khoa học cao. Theo đó, dự án xây dựng thành một tổ hợp với nhiều sản phẩm bất động sản để an cư và đầu tư từ: nhà ở thấp tầng, trung tâm đa năng, chung cư, clubhouse đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng. Các sản phẩm bất động sản chính tại khu đô thị bao gồm: biệt thự song lập gồm 933 căn, biệt thự đơn lập gồm 498 căn, nhà liền kề và nhà phố gồm 3438 căn và chung cư cao tầng. 

Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An là tổ hợp với nhiều sản phẩm bất động sản để an cư và đầu tư

Giới thiệu tổng quan Ecopark Vinh Nghệ An

 Tên dự án: ECOPARK VINIH

 Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

 Vị trí: xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An

 Diện tích đất: 200 ha

 Thiết kế sản phẩm: khu Thấp tầng, Cao tầng và khu thương mại dịch vụ

 Sản phẩm: Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse

 Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Ecopark Nghệ An có những loại hình sản phẩm nào?

Nhà phố dịch vụ thương mại

Shophouse là một trong những sản phẩm bất động sản nhà phố thương mại nằm tại khu đô thị Ecopark Nghệ An. Những căn shophouse này đều có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị, chúng được đặt ở gần mặt đường lớn mang theo giá trị thương mại cao, đảm bảo cho tiềm năng trong kinh doanh là vô cùng hấp dẫn. 

Những căn nhà phố shophouse có thể kinh doanh với đủ các mặt hàng, từ đó tạo nên một khu phố thương mại dịch vụ sầm uất, có thể là nơi đáp ứng cho cư dân nội với đủ mọi nhu cầu mua sắm, đồng thời cũng là điểm đến vô cùng thu hút khách ngoại khu.

Biệt thự và nhà liền kề

Biệt thự và nhà liền kề Ecopark Nghệ An là dòng sản phẩm bất động sản được dự án đầu tư tâm huyết với mong muốn sẽ kiến tạo nên một không gian sống tiêu chuẩn đẳng cấp cho cư dân. 

Ecopark Nghệ An

Biệt thự nằm bên ven hồ, biệt thự song lập hay đơn lập đều được thiết kế rất tinh tế

Những căn biệt thự nằm bên ven hồ, biệt thự song lập hay đơn lập đều được thiết kế rất tinh tế, mang nét đẹp của hiện đại cùng một không gian sống thân thiện với hệ sinh thái, diện tích dạng bất động sản này rất đa dạng và là đích đến hàng đầu cho các nhà đầu tư là khách hàng thượng lưu.

Chung cư

Chung cư đô thị Ecopark Nghệ An là một điểm đến cho các gia đình trẻ hiện đại được để trải nghiệm không gian sống vô cùng tiện nghi, tất cả được gói gọn trong một không gian hiện đại bậc nhất. Những căn hộ với diện tích vô cùng linh hoạt, không gian thoáng đãng, tầm view đẹp mắt, đây chính là một tổ ấm rất lý tưởng cho mọi gia đình an cư. Đặc biệt giá bán của chung cư tại đây cũng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều khách hàng.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Ecopark Nghệ An

Vị trí dự án thuận tiện an cư và đầu tư kinh doanh

Ecopark Nghệ An Tọa lạc tại vị trí phía Đông của thành phố Vinh Nghệ An, là nơi có quy hoạch đô thị tương lai rất đồng bộ và phát triển, giao thông đi lại thuận tiện chính là một yếu tố hàng đầu giúp thu hút các khách hàng bỏ vốn đầu tư và lựa chọn Nghệ An Ecopark. Vị trí của dự án còn là một đòn bẩy quan trọng thúc đẩy các cơ hội đầu tư và hứa hẹn sẽ mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ ổn định cho các nhà đầu tư.

Đô thị sinh thái thân thiện hoàn chỉnh đầu tiên có mặt tại địa phương

Tại khu vực mà dự án tọa lạc chưa có một đô thị sinh thái vô cùng hoàn chỉnh nào, lợi thế tiên phong này mang tới cho khu đô thị Ecopark Nghệ An nhiều cơ hội rộng lớn. Dự án này có quy hoạch và thiết kế thông minh, hội tụ rất nhiều tiện ích đồng bộ, hứa hẹn sẽ là đích đến cho người dân an cư theo tiêu chuẩn đẳng cấp. Tại dự án sẽ tạo dựng một cộng đồng sống vô cùng văn minh, đồng thời cũng sẽ mở ra cơ hội khai thác đầu tư kinh doanh mang lại tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn, trong khi giá trị bất động sản vẫn không ngừng tăng lên trong tương lai.

Cơ hội trong tương lai tăng giá bất động sản cao 

Dự án sở hữu một vị trí đắt giá, cùng với đó là những ưu thế vô cùng vượt trội, lợi thế tiên phong đi đầu trong thị trường bất động sản tại Nghệ An, đặc biệt là dòng sản phẩm ưu việt cùng các sản phẩm bất động sản tại dự án này sẽ hứa hẹn về tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo cho chủ sở hữu nguồn lợi nhuận lớn, đây chính là cơ hội để đầu cơ và lướt sóng thị trường bất động sản.

Ecopark Nghệ An

Dự án chính là một cơ hội để nhà đầu tư đón đầu thị trường bất động sản

Ecopark Nghệ An có nhiều loại hình sản phẩm mang đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng dành cho cư dân. Dự án chính là một cơ hội để đón đầu thị trường bất động sản và nắm bắt tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn, bởi thị trường bất động sản tại Nghệ An đang bùng nổ.

Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh cam kết sẽ xây dựng tại khu vực này một đô thị hiện đại bậc nhất với những giá trị tiện ích sang trọng. Để làm được điều này, Ecopark Vinh xây dựng nhiều sản phẩm chính đảm bảo sự đa dạng trong thiết kế và chức năng sử dụng nhằm phục vụ tốt cho mọi khách hàng.

Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh sẽ xây dựng thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu

Tìm hiểu sơ lược về dự án Ecopark Vinh

Ecopark Vinh được nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ trở thành một khu đô thị xanh, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An. Dự án do chủ đầu tự là tập đoàn Ecopark triển khai xây dựng. Với uy tín lớn mà chủ đầu tư của Ecopark Vinh đã tạo được trong những năm vừa qua với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, có thể nói dự án này thật sự là một lời hứa hẹn hấp dẫn về một khu định cư xanh, sạch, đẹp và hiện đại. 

Trong thời gian gần đây, nhiều chuyên gia bất động sản khi được hỏi về Ecopark Vinh đều có đánh giá khá tốt và nhìn nhận khả năng đầu tư có lợi nhuận tốt một cách nhanh chóng 

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 500 ha tại vị trí trung tâm của Hưng Hòa thuộc thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Mật độ xây dựng dự kiến của dự án là 30%. Những không gian còn lại sẽ được thiết kế và xây dựng cây xanh, khu công viên nhằm đảm bảo sự thông thoáng và không gian xanh cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Dự án sẽ được quy hoạch một cách hoàn chỉnh và đồng bộ với nhiều giá trị tiện ích phục vụ người dân như là: trường học chuẩn quốc tế, khu vực y tế cao cấp, khu thương mại dịch vụ, hồ bơi sang trọng, đẳng cấp, và một số tiện ích đa dạng khác,…

Phân tích giá trị các sản phẩm chính tại Ecopark Vinh

Một điểm cần nhấn mạnh khi phân tích và đánh giá về dự án Ecopark Vinh, đó là các sản phẩm chính của dự án. Trong dự án, các sản phẩm chính được xây dựng trên khu đất khoảng 200 ha tại khu vực có địa hình bằng phẳng. Mỗi thiết kế sản phẩm đều đảm bảo đến tính logic, khoa học và thông minh nhằm phục vụ cho đời sống người dân được tốt nhất. 

Dự án xây dựng khá nhiều sản phẩm, từ các tòa nhà thấp tầng cho đến khu chung cư, các trung tâm đa năng hay những tòa nhà clubhouse sang trọng,… Một số sản phẩm chính trong dự án như là: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, khu nhà liền kề, nhà phố, chung cư cao tầng,…

Để hiểu rõ hơn về giá trị của các sản phẩm trong Ecopark Vinh, chúng ta sẽ cùng phân tích một số giá trị nổi bật của chúng:

1. Khu biệt thự

Thiết kế khu biệt thự trong Ecopark Vinh rất đặc biệt với mong muốn cung cấp một mô hình sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong khu vực này. Những căn biệt thự được thiết kế ven hồ, bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập nhằm tạo nên một không gian sống hòa mình và gần gũi với thiên nhiên. 

Ecopark Vinh

Các khu biệt thự được thiết kế ven hồ tạo nên không gian sống tiện nghi và lành mạnh

Khu biệt thự được xem là dòng sản phẩm cao cấp của dự án. Mỗi căn biệt thự đều được được tỉ mỉ thiết kế và xây dựng theo các phong cách khác nhau nhằm đến sự đa dạng để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, các căn biệt thự đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn phải đảm bảo về không gian sống xanh, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, sản phẩm khu biệt thự tại Ecopark Vinh sẽ là gợi ích thích hợp cho nhiều gia đình thượng lưu ở nước ta hiện nay.

Ecopark Vinh

Tổng quan một số sản phẩm chính của dự án Ecopark Vinh

2. Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) là một trong những sản phẩm chính rất được chú trọng đầu tư tại Ecopark Vinh. Những căn shophouse đều được đặt tại vị trí và khu đất đẹp mắt nhất của dự án nhằm đảm bảo tốt giá trị thương mại của nó khi giới thiệu cho khách hàng.

Những căn nhà phố thương mại này sẽ kinh doanh đầy đủ mọi mặt hàng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân trong khu vực và thậm chí là ở các nơi lân cận.

3. Khu chung cư

Khu chung cư cao cấp tại Ecopark Vinh sẽ là cơ hội tốt cho nhiều gia đình trẻ mong muốn hưởng thụ một cuộc sống riêng tư, tự do với phong cách hiện đại và đầy tiện nghi. Các căn hộ trong khu chung cư đều được thiết kế sao cho đảm bảo có view đẹp, không gian thông thoáng, hưởng được tối đa ánh nắng và gió thiên nhiên vào nhà.

Khu chung cư được xem là sản phẩm chủ đạo trong dự án Ecopark Vinh hướng chủ yếu đến đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ có với mức tài chính thu chi vừa phải. Mỗi că hộ sẽ có thiết kế diện tích khác nhau để tạo nên sự linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể nói Ecopark Vinh là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong giới đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Với vị trí thuận lợi, nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm chính thiết kế ấn tượng, thu hút, chắc chắn Ecopark Vinh sẽ là một cơ hội tốt cho nhiều khách hàng mong muốn định cư hay đầu tư sinh lời trong tương lai gần.

Xem đi:

Quyết định đầu tư vào dự án Ecopark Vinh – Lý do chính là gì?

Phân tích giá trị các sản phẩm chính tại Ecopark Vinh

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan