Đánh giá tiềm năng Hạ Long Xanh, thông tin nào mới chính xác?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về tiềm năng Hạ Long Xanh, trong đó có không ít tin tức bên lề, không chính thức, làm ảnh hưởng đến đánh giá của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn chọn lọc thông tin để có cái nhìn chính xác về dự án Hạ Long Xanh.

Thông tin tổng quát về dự án Hạ Long Xanh

Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long, chiếm vị trí đắc địa tại Quảng Ninh. Dự án rộng hơn 7.000 ha, trong đó có một biển hồ rộng 800 ha.

Với dự án này, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố trong dự án. Hạ Long Xanh hứa hẹn sẽ là dự án “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

tiềm năng hạ long xanh 1

Bản đồ tổng quát dự án Hạ Long Xanh

Tiềm năng Hạ Long Xanh được các nhà đầu tư đánh giá cao vì nằm ở vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long, gần cảng biển du lịch và kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh cùng các ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thương kinh tế cũng như phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong và ngoài nước.

Với tiêu chí mang đến một dấu ấn khác biệt, kiến trúc đẳng cấp, tiềm năng Hạ Long Xanh sẽ có tầm vóc quốc tế cùng chuỗi tiện nghi xa hoa bậc nhất. Vingroup dự kiến sẽ tạo lên một khu đô thị độc đáo nhất dành riêng cho những cư dân tương lai của dự án.

Đánh giá tiềm năng Hạ Long Xanh trong tương lai

Dự án Hạ Long xanh là khu phức hợp đa năng mang đặc thù bản sắc đô thị ven biển, bao gồm các khu chức năng như đất ở, công trình công cộng, y tế, thương mại, giáo dục, hành chính, du lịch nghỉ dưỡng,… Cùng với việc nằm trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng chạy qua Quảng Yên, được coi như thỏi nam châm hút các nhà đầu tư đến với Quảng Yên.

tiềm năng hạ long xanh 2

Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng giúp tăng tiềm năng Hạ Long Xanh

Theo bà Bà Somhatai Panichewa, Chủ tịch của Amata Việt Nam: “Tiềm năng Hạ Long Xanh hứa hẹn mang lại doanh thu 5 tỷ USD mỗi năm và hơn 300,000 việc làm cho người dân địa phương và thu hút nguồn lao động chất lượng từ các địa phương khác. Đồng thời, nguồn thuế thu được từ các dự án này cũng sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ninh”

Dựa theo đánh giá của tỉnh Quảng Ninh thì sau khi dự án được hoàn thành sẽ mang lại doanh thu trung bình khoảng 1,019 tỷ đồng mỗi năm, lợi nhuận sau thuế đạt 389 tỷ đồng mỗi năm, nộp ngân sách khoảng 240 tỷ đồng mỗi năm và tạo được nhiều việc làm trực tiếp cho hơn 110,000 lao động địa phương và các vùng lân cận.

Có thể nói, tiềm năng Hạ Long Xanh mang lại cho thành phố Hạ Long nói riêng và của cả tỉnh Quảng Ninh là vô cùng lớn. Dự án này được kỳ vọng sẽ là một thành phố năng động, hiện đại, trở thành động lực phát triển cho những tỉnh khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan