Có gì đặc biệt ở sân golf Hạ Long Xanh?

Sân golf Hạ Long Xanh là một trong những dự án được bổ sung vào quy hoạch top các sân Golf ở Việt Nam đến năm 2020. Dự án đã và đang được triển khai thực hiện cùng khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vị trí sân golf Hạ Long Xanh

Sân golf Hạ Long Xanh có vị trí tại phường Đại Yên và phường Hà Khẩu, Hạ Long. Ở vị trí này, sân sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quanh bởi không gian mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh.

sân golf hạ long xanh 1

Sân golf Hạ Long Xanh đẳng cấp, hiện đại

Sân golf với mục tiêu là địa điểm giải trí đẳng cấp quốc tế, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước

Điểm đặc biệt ở sân golf Hạ Long Xanh

Dự án sân golf đang được triển khai thực hiện và được nhiều người quan tâm bởi

những điểm sau:

+ Sân golf đẳng cấp, hiện đại

Golf Vinhomes Hạ Long Xanh măc dù chưa hoàn thiện, nhưng được nhiều người chơi và các chuyên gia đánh là là sân golf đẳng cấp và hiện đại nhất hiện nay. Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với dạng links có địa hình dải cát mỏng, thảm cỏ nhân tạo, cồn cát được kết nối hài hòa với nhau. Sân có vị trí nằm gần bờ sông và có gió lớn tạo sự thích thú và trải nghiệm cao.

Sân golf được thiết kế bởi các nhà kiến trúc tài ba nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi, họ đã thực hiện nhiều dự án thiết kế khác nhau trên thế giới.

Sân golf Hạ Long Xanh có chiều dài và độ dốc thay đổi thường xuyên, đòi hỏi người chơi có những cú đánh chính xác. Bên cạnh đó, vùng fairway của sân được thiết kế khá rộng,xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

sân golf hạ long xanh 2

Hoạt động tại sân golf hiện đại trong tương lai

Golf Vinhomes Hạ Long Xanh dự kiến sẽ mang đến những chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Nơi đây sẽ được tích hợp nhiều câu lạc bộ hiện đại, có nhà hàng, quán bar, cửa hàng proshop cùng sân tập và hệ thống xe diện, kiosks, dịch vụ caddy tiện ích…Có thể nói, dự án sân gofl đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về giải trí đẳng cấp cho khách chơi.

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân golf vinhomes hạ long xanh có đủ điều kiện để hướng đến mục tiêu quảng bá, tổ chức các giải golf đẳng cấp, chuyên nghiệp. Dự kiến sẽ tổ chức các giải đấu lớn như Hanoi Notary Golf Challenge, giải Overseas Vietnamese World Golf Championship… Hướng đến các giải đấu mang tầm khu vực và quốc tế.

+ Sân golf với nhiều dịch vụ và tiện ích

Sân golf Hạ Long Xanh với mục tiêu không chỉ có thiết kế đẹp, hiện đại, mà còn sở hữu hàng loạt các dịch vụ tiện ích xung quanh. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của golf thủ và du khách. Sân golf sẽ được trang bị khu vực phòng tắm đứng, ngồi; phòng xông hơi giúp du khách thư giãn sau giờ chơi; các khu vực này không kém gì spa chuyên nghiệp.

sân golf hạ long xanh 3

Khu nghỉ dưỡng tại sân golf

Bên cạnh cách dịch vụ trên sân như bán các mặt hàng liên quan phục vụ người chơi golf, xe đưa đón…. Du khách tới đây còn được tận hưởng và thư giãn tại resort nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. Sân golf nằm trong quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng vinhomes hạ long xanh, do đó du khách có thể sử dụng các dịch vụ như bể bơi, nghỉ dưỡng tại khách sạn chuẩn 5 sao; các khu biệt thự liền kề cấp nhất tại Quảng Yên.

sân golf hạ long xanh 4

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Đặc biệt, du khách sau khi chơi golf có thể đến nhũng nhà hàng sang trọng, quán bar cao cấp trong khu quần thể. Tại đây, du khách được thưởng thức các món ăn đa quốc gia theo tiêu chuẩn cao nhất dành cho hội viên ở khuôn viên ngoài trời hoặc khu vực dành riêng cho khách VIP.

Việc bổ sung xây dựng sân golf Hạ Long Xanh mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho dự án Vinhomes. Dự kiến trong tương lai đây sẽ là biểu tượng mới của Quảng Yên nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan