Chuyên gia BĐS đánh giá dự án Vinhomes Quảng Yên - Hạ Long Xanh

Vinhomes Quảng Yên là dự án siêu khủng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đang khiến cho thị trường bất động sản Quảng Ninh dậy sóng. Mang tầm vóc một đô thị ven biển đẳng cấp quốc tế, Hạ Long Xanh trở thành cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng cho cả ngành du lịch lẫn bất động sản. Dưới con mắt “nhà nghề”, các chuyên gia bất động sản đã đưa ra những đánh giá hết sức tích cực về dự án tỷ USD này.

Vinhomes Quảng Yên – mang khởi sắc đến cho bất động sản Quảng Ninh

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Quảng Ninh ngày càng trở nên sôi động nhờ hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị. Trong đó, dự án bom tấn Vinhomes Quảng Yên là một trong những yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất.

vinhomes quảng yên 1

Hạ Long Xanh hứa hẹn mang lại bước đột phá cho thị trường bất động sản

Các chuyên gia bất động sản đã nhìn thấy được tiềm năng vô cùng lớn của dự án này đối với lĩnh vực bất động sản, nhất là ở phân khúc chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng... Để chứng minh điều đó, chúng ta có thể điểm qua một vài những đặc điểm nổi bật trong lĩnh vực bất động sản của dự án này.

- Vị trí của Vinhomes Quảng Yên rất thuận lợi với ưu thế gần đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển.

- Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng đô thị, hạ tầng du lịch đều được đồng bộ triển khai tạo thành một khu phức hợp đa năng hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch.

- Nhà ở, các công trình tiện ích được bố trí ở vị trí trung tâm một cách hợp lý. Hỗ trợ việc sinh sống và hưởng thụ của cư dân một cách thuận tiện, đầy đủ và đẳng cấp nhất.

- Rất nhiều các mẫu thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà hướng biển, chung cư cao cấp... được Vinhomes Quảng Yên giới thiệu đến khách hàng vô cùng đẹp. Từ ngoại thất cho đến nội thất đều hoàn hảo, mang lại một không gian sống xa hoa, lộng lẫy và đặc biệt yên tĩnh, trong lành.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố của một dự án bất động sản đẳng cấp, có sức ảnh hưởng mang tầm vĩ mô.

Vinhomes Quảng Yên – cơ hội đầu tư tuyệt vời

vinhomes quảng yên 2

Dự án Hạ Long Xanh sẽ là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng

Với tất cả những thế mạnh đó, rất nhiều ý kiến cho rằng, đầu tư vào Vinhomes Quảng Yên đảm bảo là hướng đi đúng đắn và vô cùng tiềm năng. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai gần Hạ Long Xanh sẽ trở thành một viên ngọc rực rỡ trong lòng Quảng Ninh. Đây là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa đẹp đẽ nhất mà một khu vực đô thị ven biển có thể sở hữu.

Cùng với đó, chất lượng các công trình vô cùng hoàn hả, giá cả hợp lý, tính thanh khoản cao. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% tổng mức đầu tư, miễn phí dịch vụ khu đô thị một năm. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup đảm bảo hỗ trợ xử lý thủ tục mua bán nhanh gọn, tại nhà để thuận tiện nhất cho khách hàng.  Nếu muốn đầu tư thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Vinhomes Quảng Yên, quý khách vui lòng tham khảo trên website: vinhomeshalongxanh.com. 

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan