Chủ đầu tư Vingroup công bố mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh

Hạ Long Xanh đang nổi lên như một trong những “siêu dự án” đáng đầu tư nhất của Việt Nam trên toàn quy mô Đông Nam Á. Sở hữu vị trí đặc địa, cùng lộ trình thi công hoàn hảo, Vingroup đang cho thấy tại sao họ là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư vẫn rất băn khoăn về mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh.

Khái quát về dự án Hạ Long Xanh

Trước khi tìm hiểu về mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh, chúng ta hãy cùng xem tại sao Hạ Long Xanh lại đang làm mưa làm gió giới Bất Động Sản cả nước.

Dự án Hạ Long Xanh (Vinhomes Green Hạ Long) là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh do tập đoàn Vingroup chịu trách nhiệm thi công. Với tầm nhìn tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên, Hạ Long Xanh sẽ là một khu phức hợp xây dựng tích hợp rất nhiều tiện ích với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều. Đây hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

mật độ xây dựng vinhomes hạ long xanh 1

Diện tích dự án lên đến 7000 ha

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở vị trí “tâm ngọc” trong lòng thành phố Hạ Long khi nằm rất gần cảng biển du lịch. Đồng thời, dự án cũng nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm khác. Đây được xem là vị trí không thể tuyệt hơn đối với các nhà đầu tư trong việc lựa chọn địa điểm nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, giao thương hàng hóa cùng hợp tác với nhiều hãng lữ hành lớn trong và ngoài nước.

Vinhomes Green Hạ Long có tổng diện tích khoảng 9.500 ha. Trong đó, hơn 80% diện tích là đất liền. Với một khu vực có diện tích lớn như vậy, việc phân bổ mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh là một điều hết sức quan trọng.

Chi tiết mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh

Thiết kế dự án được định hướng để trở thành khu đô thị xanh phát triển hiện đại nhưng vẫn quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống. Đồng thời, mật độ xây dựng Vinhome Hạ Long Xanh vẫn phải đảm bảo tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hài hòa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cùng những kiến trúc cảnh quan phù hợp với định hướng phát triển khu vực.

mật độ xây dựng vinhomes hạ long xanh 2

Mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh rất phù hợp

Cụ thể, khu vực quy hoạch sẽ gồm các khu chức năng nổi bật như đất ở, công trình công cộng y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính. Các công trình bên ngoài bao gồm công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân golf. Về kinh tế, Vingroup sẽ cho xây dựng khu công nghiệp, kho tàng bến bãi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. Đồng thời, Vinhomes Hạ Long Xanh vẫn sẽ đảm bảo có đầy đủ khu vui chơi giải trí, khu di tích lịch sử tôn giáo, văn hóa. Ngoải ra, một số khu vực về an ninh quốc phòng và giao thông cũng đã được đưa vào kế hoạch.

Rõ ràng, với quy hoạch như vậy, Hạ Long Xanh xứng đáng được trông đợi khi đưa vào sử dụng. Hi vọng với những thông tin có trong bài viết, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan về mật độ xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh và sẵn sàng nắm bắt “thời cơ vàng” này của dự án.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan