Cập nhật bảng giá mới nhất cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là tên chính thức của dự án khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh được xây dựng và phát triển bởi nhà đầu tư Vingroup. Dự án có tổng diện tích khoảng 4110 ha mở rộng trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186 ha) và thành phố Hạ Long (924 ha) với mức đầu tư lên đến 232.369.000.000.000 VNĐ, hoặc khoảng 10.000.000.000 USD. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh qua bài viết sau đây. 

Thông tin tổng quan dự án

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Siêu dự án cho khu dân cư đẳng cấp

Theo quyết định số 4421/QĐ-UBND ngày 13 tháng 11,2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê chuẩn kế hoạch phân vùng trên quy mô 1/5000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được thi công tại các phường: Hà Khẩu, phường Đại Yên, phường Hạ Long và các phường, các xã Tân An, xã Hà An, xã Hoàng Tân, Liên Hòa thuộc tx. Quảng Yên. 

Đất cho việc thực hiện dự án hiện chưa được giải phóng mặt bằng. Hiện trạng đất là đất nông nghiệp (trồng lúa, cây trồng), đất đồi, đất phù sa, đất nuôi trồng thủy sản, nước trên bề mặt (chiếm đa số). Hiện nay, tỉnh không có kế hoạch bồi thường, khai thác và tái định cư khu vực đất đai để thực hiện dự án. 

Thời gian thực hiện một dự án là 15 năm, từ 2021 đến 2036. Mục tiêu là xây dựng một khu đô thị tiện ích thông minh, tinh tế, đồng bộ cùng thanh lịch và thân thiện với môi trường. Vì thế, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là chủ đề nóng sốt hiện nay. 

Trước đây, bộ xây dựng đã gửi một tài liệu đến UBND tỉnh Quảng Ninh để bình luận về dự án cho khu đô thị của phức hợp Hạ Long Xanh tại Quảng Yên. Theo các nội dung của báo cáo số 416/ttr-UBND và các tài liệu đính kèm, dự án khu đô thị 5 sao Hạ Long Xanh ở Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh có diện tích sử dụng đất khoảng 3.186 ha. 

Đầu tư xây dựng các khu nhà ở kết hợp với các tiện ích công cộng, bao gồm: nhà thương mại (nhà ở thấp, tòa nhà cao tầng); nhà ở xã hội, cơ sở giáo dục; công trình dịch vụ đô thị; công viên cây xanh... Trong đó diện tích của vùng đất cụm nhà ở là khoảng 1378 ha, nhu cầu dự kiến cho việc thay đổi sử dụng đất lúa là 151,68 ha, đất bảo vệ rừng là 70,28 ha, tổng vốn đầu tư của dự án là khoảng 232.369.000.000.000 VNĐ, số lượng nhà ở trong dự án là 55.300. 

Với quy mô và bản chất của dự án, bộ xây dựng đã đồng ý với bộ kế hoạch và bộ đầu tư yêu cầu ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh báo cáo với thủ tướng chính phủ về việc đánh giá và hướng dẫn trước khi thực hiện các thủ tục đầu tiên. 

Phác thảo dự án và cập nhật bảng giá mới nhất cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Đầy đủ tiện nghi và hạ tầng cao cấp

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được chia thành 5 giai đoạn phát triển, bắt đầu giai đoạn 1 trong 2020 và kết thúc vào năm 2036. 

Tên dự án: Vinhomes Hạ Long Xanh

Địa chỉ: thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Tổng mức đầu tư: 232.369.000.000 VNĐ (khoảng 10.000.000.000 USD)

Quy mô dự án Vinhomes Hạ Long Xanh: 4.110 ha. 

Loại hình dự án: phức tạp nên được chia thành 2 phân khu, bao gồm;

Phân khu số 1: tx. Quảng Yên: 3186 ha. 

Phân khu số 2: thành phố Hạ Long: 923,64 ha

Loại hình phát triển: Villa, liền kề, Shophouse, căn hộ, khách sạn. 

Vị trí chiến lược của dự án

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vị trí chiến lược để đầu tư

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở khu vực phía nam của tỉnh Quảng Ninh, ngay phía bắc dự án, đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, được bao quanh bởi sông Hốt, sông Chanh (Tây) và Vịnh Hạ Long. Trong tương lai gần, khi bao biển Cẩm Phả-Hạ Long và dự án đường hầm cửa Lục đi vào hoạt động, nó sẽ là một cây cầu liên kết các hoạt động kinh tế, du lịch và thương mại đến với Hạ Long Xanh. Với vị trí đắc địa cùng tiện nghi chất lượng đời sống, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ được đưa ra một cách chi tiết trong thời gian sắp tới để quý vị không chờ đợi lâu. 

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (420ha), Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ (280ha) và Vinhomes Grand Park Quận 9 (272ha), Vingroup hứa hẹn sẽ tạo ra một khu đô thị mới đứng ngang tầm với thế giới. 

Ngoài hệ thống tiện ích tương tự như khu đô thị cũ của Vinhomes, Vinhomes Hạ Long Xanh dự kiến có một biển hồ với diện tích khoảng 800 hecta với công nghệ xử trị nước hiện đại kết hợp với hệ thống ngăn chặn bùn và đất mang từ biển. Ngoài ra, còn có 3 sân gôn, tất cả 27 lỗ cung cấp một trải nghiệm sống hoàn hảo cho chủ sở hữu. 

Hiện nay, nếu khách hàng quan tâm đến việc cập nhật bảng giá mới nhất cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh một cách nhanh chóng, chi tiết và thuận tiện nhất, hãy để lại thông tin bên dưới nhé! 

Xem thêm:

Mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Đánh giá quy hoạch Vinhomes Green Hạ Long

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan