Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh?

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh hiện nay là một trong những dự án đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội. Bên cạnh thông tin của dự án, chính sách bán hàng, hệ thống tiện ích thì thời gian mở bán cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Để giúp cho nhà đầu tư có thể cập nhật được thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh. Một vài thông tin chia sẻ về thời gian mở bán sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh khu phức hợp ven biển

Vì sao khách hàng lại quan tâm đến thời gian mở bán của dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh?

Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup ra đời vào năm 2016. Hiện tại thì thương hiệu Vinhomes của Vingroup đã triển khai ở rất nhiều dự án khác nhau trên mọi miền của đất nước.

Đây là một trong những dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích. Đặc biệt theo công bố của chủ đầu tư Vingroup thì dự án này sẽ được xây dựng như một khu phức hợp hiện đại.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án này đã có rất nhiều thông tin dự kiến thu hút sự chú ý của giới đầu tư.  Chính vì lý do đó mà thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh là một trong những vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư đang mong muốn cập nhật.

Việc họ cập nhật sớm thời gian đầu tư sẽ giúp cho họ nhanh chóng sở hữu được bất động sản ở những vị trí view đẹp. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho họ dễ dàng mua bán hoặc có tính thanh khoản cao khi có nhu cầu kinh doanh lướt sóng.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh chưa có thời gian mở bán chính thức

Vị trí có ảnh hưởng gì đến lịch mở bán của dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh?

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long xanh được đánh giá là một trong những vị trí vô cùng chiến lược. Được xây dựng ở trung tâm của Thành phố Hạ Long, khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Ngoài ra dự án này còn khá gần với trung tâm Liên cơ của tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu một vị trí chiến lược như vậy góp phần giúp cho sản phẩm bất động sản này có khả năng tăng giá cao trong tương lai. 

Do nó khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những điểm du lịch thu hút của tỉnh Quảng Ninh. Kết hợp với việc mua bất động sản tại đây chúng ta có thể dễ dàng trong việc kinh doanh hoặc đầu tư trong mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Thời gian mở bán dự kiến của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh hiện nay toàn là một trong những con số bí ẩn và chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư. Tuy nhiên theo một số nguồn thông tin của chủ đầu tư thì dự án này sẽ có thời gian xây dựng là 15 năm.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh thành phố hiện đại ven biển

Thời gian bắt đầu xây dựng là quý 1 năm 2020 và kết thúc vào quý 1 năm 2034. Hiện tại thì dự án này nằm trong quy hoạch hứa hẹn một khoảng thời gian sắp tới sẽ chính thức ra mắt nhà đầu tư.

Để nhận được được thông tin mới nhất về dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh thì bạn nên liên hệ trực tiếp với trang web của chủ đầu tư. Hoặc có thể thường xuyên theo dõi các website chính thức của họ để cập nhật thời gian nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm:

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh – Dự án con cưng của Vingroup

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh – Khu đô thị biển Hạ Long

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan