Bảng giá mới nhất dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Bạn muốn tìm hiểu dự án và Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh? Vui lòng tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin có giá trị về dự án "siêu khủng " này. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Khu phức hợp này nằm gần cảng du lịch

Dự án thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes Hạ Long Xanh có một vị trí được gọi là "trái tim của Ngọc" bởi giới bất động sản tại thành phố Quảng Ninh. Khu phức hợp này nằm gần cảng du lịch và bên cạnh trung tâm liên cơ của tỉnh Quảng Ninh và nhiều phòng ban quan trọng. Với vị trí như vậy, Hạ Long Xanh Quảng Ninh được coi là trung tâm thương mại, và nơi mà không thể tốt hơn trong hợp tác và phát triển du lịch. Vì vậy mà Vinhomes Hạ Long Xanh được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và mong muốn sở hữu. 

Diện tích rộng

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Có tất cả các chức năng của một khu phức hợp

Trên hầu hết 9500 hecta của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh, tập đoàn Vingroup có kế hoạch thực hiện nhiều công trình khác nhau, bao gồm tất cả các chức năng của một khu phức hợp.

Cụ thể, các yếu tố như đất dân cư, cơ sở y tế công cộng, thương mại, dịch vụ, giáo dục và hành chính được coi là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các công trình hỗn hợp, cây cối, các tiện nghi thể thao và sân golf cũng nhằm mục đích tạo ra để hài hòa với thiên nhiên và con người, mang lại một môi trường sống trong lành. 

Ngoài ra, dự án còn có nhiều cơ sở khác như: khu công nghiệp, kho bãi, Resort ven biển, du lịch sinh thái, ... . Mặc dù sở hữu nhiều cơ sở như vậy nhưng Vinhomes Hạ Long Xanh lại cực kỳ hợp lý và đáng để đầu tư sinh lợi hay lựa chọn nơi ở vừa ý. 

Thời gian bàn giao 5 giai đoạn

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Chia quyền sử dụng và bàn giao tòa nhà cho cư dân lên đến 5 giai đoạn

Với việc tập đoàn Vingroup chia quyền sử dụng và bàn giao tòa nhà cho cư dân lên đến 5 giai đoạn (giai đoạn 5 với thời hạn là 2036), Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào thời điểm bàn giao. Theo đó, dự án có quy mô sử dụng đất khoảng 3186 hecta, đầu tư xây dựng một tổ hợp công trình nhà ở kết hợp với các dịch vụ công cộng, bao gồm: nhà thương mại (nhà ở thấp, nhà cao tầng); nhà ở xã hội, công trình giáo dục; Các công trình dịch vụ đô thị; công viên cây xanh… Trong đó diện tích của vùng đất thuộc nhóm nhà ở là khoảng 1378 ha, nhu cầu ước tính chuyển đổi sử dụng đất lúa là 151,68 ha, rừng bảo vệ là 70,28 ha, tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 165.104.000.000.000 VNĐ (7.000.000.000 USD), số lượng nhà của dự án là 55.300 căn nhà. 

Với những tiện ích và quy mô đầu tư lớn, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phù hợp với chất lượng cũng như giá trị mà Vinhomes Hạ Long Xanh đem đến. Nếu bạn đã tìm hiểu và nắm bắt được thị trường bđs hiện giờ thì Vinhomes Hạ Long Xanh rất đáng để bạn mong chờ và lên kế hoạch sở hữu. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được phát triển theo chiều hướng hiện đại và đồng bộ, chú ý đến các danh mục bảo tồn các di tích lịch sử, văn hóa, phát triển từ cảnh quan nước thiên nhiên và hệ thống kênh đào hiện có. 

Nhiều lĩnh vực chức năng

Khu vực phát triển bao gồm các lĩnh vực chức năng như khu dân cư, công trình, phát triển y tế, thương mại và dịch vụ, giáo dục và hành chính, các công trình tích hợp, cây xanh, các cơ sở thể thao, sân Golf, ngành công nghiệp kho và bến bãi, du lịch Resort, sinh thái học, khu vui chơi và giải trí, di tích lịch sử tôn giáo. 

Dự kiến Hạ Long Xanh sẽ là một thành phố mới với sự phát triển mang tầm vóc xứng tầm quốc tế, trở thành nguồn động lực nâng đỡ cho sự phát triển của Hạ Long, Quảng Yên và Quảng Ninh. 

Vinhomes Hạ Long Xanh là một dự án bất động sản rất đáng được theo dõi và quan tâm trong điều khoản đầu tư và nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới. Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh và lập kế hoạch đầu tư chi tiết của riêng bạn. 

Xem thêm:

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có tiềm năng như thế nào tại Quảng Ninh

Tình trạng pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan