Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố biển này. Với vị trí đắc địa, dự án hi vọng sẽ đem lại một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp và sôi động giữa thiên nhiên. Liệu bạn đã hiểu về dự án cũng như biết rõ về giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được cho mình những thông tin quý giá về dự án “siêu bom tấn” này.

Giới thiệu tổng quan về dự án

Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh 1

Hình ảnh một góc của dự án

Dự án thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Hạ Long Xanh có vị trí được giới bất động sản Quảng Ninh gọi là “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long. Khu phức hợp này nằm ngay gần cảng biển du lịch và nằm cạnh trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều ban ngành trọng điểm. Với vị trí như vậy, giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh được coi là tâm điểm của giao thương buôn bán, cũng như là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn trong việc hợp tác, phát triển du lịch. 

Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh 2

Thuận lợi trong phát triển kinh tế

Trên mặt bằng gần 9500 ha của dự án, tập đoàn Vingroup dự định sẽ thi hành rất nhiều những hạng mục khác nhau gôm đầy đủ chức năng của một khu phức hợp xa hoa 5 sao lộng lẫy.

Cụ thể, một số hạng mục như đất ở, công trình công cộng y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính được coi là ưu tiên đầu. Bên cạnh đó, công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân gôn cũng rất được chú trọng nhằm tạo sự hài hòa.

Ngoài ra, dự án cũng có rất nhiều hạng mục tiện ích khác như: khu công nghiệp, kho tàng bến bãi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái,.... Mặc dù sở hữu nhiều tiện ích như vậy, giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh lại cực kỳ phải chăng.

Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh 3

Hình ảnh dự án chụp từ trên cao

Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Với việc tập đoàn Vingroup chia quyền sử dụng và bàn giao công trình cho cư dân lên đến 5 giai đoạn (giai đoạn 5 với hạn bàn giao là 2036), giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào vị trí và thời điểm bàn giao.

Bảng giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh 4

Giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào thời điểm bàn giao

Theo đó, dự án có quy mô sử dụng đất khoảng 3.186 ha, đầu tư xây dựng tổ hợp công trình nhà ở kết hợp dịch vụ công cộng gồm: Nhà ở thương mại (nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng); nhà ở xã hội, công trình giáo dục; công trình dịch vụ đô thị; công viên cây xanh… trong đó diện tích đất nhóm ở khoảng 1.378 ha, dự kiến nhu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa là 151,68 ha, đất rừng phòng hộ 70,28 ha, tổng mức đầu tư dự án khoảng 165.104 tỷ đồng (7 tỷ USD), số lượng nhà ở tại dự án là 55.300 căn.

Hạ Long Xanh là một dự án Bất động sản đáng theo dõi trên cả khía cạnh đầu tư lẫn nghỉ dưỡng trong vòng nhiều năm sắp tới. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn đã biết sơ bộ về giá Hạ Long Xanh Quảng Ninh cũng như kế hoạch đầu tư cho riêng mình.

Xem thêm:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan