Bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Trong năm 2019 từ khi chính thức được đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được khởi công tại thị xã Quảng Yên – Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia đầu tư bất động sản cũng như những người dân có nhu cầu mua nhà ở. Dự án này được đánh giá là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong những năm tới với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD cùng thiết kế đẳng cấp, ấn tượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi quyết định đầu tư vào. Và những thông tin liên quan tới bảng giá của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ có trong phần nội dung sau đây.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là siêu dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có điều gì đặc biệt?

Thị trường bất động sản ở nước ta đang phát triển rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án xây dựng trải dài trên mọi miền tổ quốc. Dù có rất nhiều dự án đã và đang thi công cũng như chuẩn bị triển khai nhưng hầu hết các dự án có liên quan đến Tập đoàn Vingroup là nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn về bất động sản và nổi tiếng nhất nước ta hiện nay, đã thực hiện rất nhiều những công trình mang tầm vóc quốc tế và nổi bật. Vì thế mà khi biết tin Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đã thu hút nhiều khách hàng đến với dự án này hơn.

Dự án này nằm ở vị trí khá đắc địa của thành phố Hạ Long khi nằm ở thị xã Quảng Yên với tổng diện tích mặt bằng khoảng 9.500ha và rất thuận tiện cho việc kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch. Khu đất này bao gồm cả phần đất liền và phần mặt nước nên Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng một khu đô thị hiện đại ven biển với rất nhiều những phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại có những điểm nổi bật riêng trong kiến trúc, nội thất, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan…nhằm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sở hữu nhiều điểm đặc biệt

Trong dự án này thì Tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư xây dựng nhiều loại hình khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại shophouse, liền kề và có cả khách sạn cao cấp. Mỗi loại hình lại có sự đầu tư riêng về hệ thống dịch vụ tiện ích để mang tới sự hoàn hảo đạt đẳng cấp 5* cho các khách hàng khi chọn sống tại đây và xứng đáng với danh hiệu dự án sang trọng bậc nhất tại miền Bắc.

Bên cạnh đó thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh còn là một trong những thành phố vệ tinh mới nhất của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh với số lượng cư dân là khoảng hơn 200.000 người cùng tính pháp lý có sổ đỏ để sở hữu lâu dài.

Thông tin về bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Chính bởi những điều đặc biệt kể trên mà rất nhiều các khách hàng đang muốn cập nhật thông tin có liên quan tới bảng giá của dự án đầy hấp dẫn này. Bởi khi có thông tin về giá sẽ giúp cho họ lên kế hoạch đầu tư một cách chi tiết, cụ thể hơn và hạch toán được rõ ràng số tiền mình cần phải chuẩn bị cho việc đầu tư.

Ngoài ra việc cập nhật sớm thông tin về bảng giá dự án còn giúp cho các khách hàng nhận định được xem liệu đầu tư vào dự án này sẽ sinh lời như thế nào trong tương lai? Ở thời điểm hiện tại thì tùy thuộc vào các loại hình và các phân khu mà giá bán có sự chênh lệch.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới ở nhiều kênh truyền thông nhằm mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế này.

Xem thêm:

Cập nhật bảng giá mới nhất cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Đánh giá quy hoạch Vinhomes Green Hạ Long

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan